Cách chọn mua đàn Violin cho người mới học

Đàn Violin hay Violon là loại nhạc cụ được xếp vào hàng “quý tộc”, độ khó của Violin có thể nói là khó bậc nhất trong các môn nhạc cụ. Để học được Violin cần phải có quá trình học tập bài bản và quá trình khổ luyện. Vậy để lựa chọn cho mình một cây đàn Violin để học tập ta cần chú ý những yếu tố nào. Violin có rất nhiều dòng sản phẩm của nhiều nhà sản xuất với nhiều mức giá khác nhau. Trông hình dáng bên ngoài thì thoạt nhìn cây Violin nào cũng giống như nhau. Nếu bạn là người mới học, đang phân vân không biết lựa chọn đàn Violin như thế nào, bài viết này hy vọng mang đến cho bạn thêm những kiến thức để có thể chọn được cây đàn phù hợp điều kiện của mình.


cach cho mua dan violin cho nguoi moi hoc


Thứ nhất, bạn nên chọn nơi cung cấp có uy tín, đảm bảo được những yếu tố: nguồn gốc sản phẩm rõ ràng (có chứng nhận xuất xứ), thông số kỹ thuật rõ ràng và chính xác, giá cả niêm yết và công bố rộng rãi, người bán hàng có kiến thức sản phẩm tốt.

cho mua dan violin


Thứ hai, bạn có thể tham khảo các phân khúc đàn Violin, các thương hiệu uy tín.

Nếu bạn dự định mức đầu tư ban đầu thấp rồi sau một thời gian mình chơi tốt sẽ nâng cấp đàn thì hiện có dòng sản phẩm Violin có giá ưu đãi và chất lượng tạm ổn, đủ cho mình học tập. Dòng sản phẩm này có nhiều nhà sản xuất, phổ biến là các nhãn hiệu Lazer (Đài Loan) hoặc Kapok (Trung Quốc) cùng 1 số thương hiệu khác. Ưu điểm dòng sản phẩm là chất lượng và âm thanh ổn, giá thành hợp túi tiền với mức khoảng từ xấp xỉ 2.000.000 đồng đến dưới 3.000.000 đồng.

» Xem thêm: địa chỉ bán đàn violin cho người mới học

Nếu bạn có khả năng hơn, đầu tư ban đầu khá hơn, bạn có thể chọn dòng Violin sản xuất tại Nhật. Dòng sản phẩm này có chất lượng tốt, âm thanh hay có thể khiến nhiều người hài lòng. Với dòng sản phẩm này, bạn có thể sẽ không cần phải nâng cấp thêm trừ trường hợp bạn là người chơi chuyên nghiệp. Thương hiệu phổ biến cho dòng sản phẩm này chính là Suzuki Intrusment, với mức giá trung bình xấp xỉ 10.000.000 đồng.

Nếu bạn định hướng trở thành người chơi chuyên nghiệp, chuyên biểu diễn Violin thì dòng sản phẩm chất lượng cao sản xuất tại châu Âu là sự lựa chọn hoàn hảo. Những cây Violin sản xuất tại Pháp, Đức và đặc biệt là Italia với nhà làm đàn Stradivari huyền thoại. Đây là những cây đàn chất lượng không phải bàn cãi, thế nhưng, để sở hữu được một cây đàn như thế bạn phải mất số tiền không nhỏ từ khoảng 3000USD trở lên.

dan violin cao cap


Trong khuông khổ giới hạn của bài viết, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm và có thể lựa chọn cho mình một cây đàn phù hợp cho mình. Chúc cho quý vị gặp nhiều may mắn và luôn gắng với niềm đam mê âm nhạc của mình. Mọi điều cần thêm thông tin, mong quý vị liên hệ với chúng tôi:

Cty TNHH thương mại dịch vụ Âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ Phường 1, Quận 3, TPHCM.
 Hotline: 0985-795-296
Cách chọn mua đàn Violin cho người mới học 4.5 5 Unknown Monday, October 12, 2015 Đàn Violin hay Violon là loại nhạc cụ được xếp vào hàng “quý tộc”, độ khó của Violin có thể nói là khó bậc nhất trong các môn nhạc cụ. Để h...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm