Đàn Piano Casio PX 150 – tính năng cao cấp thiết kế gọn nhẹ

Đàn piano Casio PX 150 đại diện cho một bước tiến mới và quan trọng, trong sự phát triển liên tục của dòng sản phẩm Privia Casio.

dan  piano Casio PX 150

Đàn Piano Casio PX 50 là sự kết hợp đồng bộ từ bàn phím mới, một hệ sound âm thanh phong phú cung cấp những mức độ chi tiết và sắc thái cảm xúc khác nhau. Biểu hiện cho một trải nghiệm Piano cao cấp trong thiết kế gọn nhẹ và phong cách của dòng sản phẩm Privia Digital Piano.

Âm sắc piano

Từng đoạt giải thưởng âm thanh Privia đã được cải thiện đáng kể. Đàn Piano Casio PX 150 sử dụng hơn ba lần so với bộ nhớ của các thế hệ trước cho một giai điệu Piano tự nhiên hơn. Ngoài ra, nguồn âm thanh độc quyền mới của Casio Acoustic và cộng hưởng thông minh cung cấp chi tiết hiện thực chưa từng có. Động cơ này cung cấp động lực liền mạch cho một hiệu suất đáng kể thể hiện nét diễn cảm và mạnh mẽ. Hiện thực hơn nữa, Damper Resonance mới mô phỏng và cung cấp âm thanh phong phú của các dây khi bàn đạp duy trì được sử dụng.

piano casio

Phím đàn

Đàn piano Casio PX 150 mới cũng có tính năng mới được thiết kế lại 88 bàn phím cảm biến có quy mô. Hành động này mới, tính năng mới, mô phỏng Ebony và phím kết cấu Ivory cho một cảm giác tuyệt vời và đó là ba cảm biến nắm bắt sự năng động của một buổi biểu diễn với tốc độ và độ chính xác chưa từng có. Để nâng cao hơn nữa những kinh nghiệm, hành động và động cơ âm thanh đi vào xem xét tốc độ mà búa gõ có kích thước khác nhau di chuyển bên trong âm thanh tương đối lớn với vận tốc các phím được nhấn, sắc thái thời gian này cung cấp chìa khóa cuối cùng để âm thanh điêu luyện hơn.
phim dan piano casio px 150

Tính năng mạnh mẽ

Đàn Piano Casio PX 150
có tổng cộng 250 nhạc cụ được xây dựng trong Strings, các cơ quan đàn Piano , đồng thau, trống, bass và nhiều hơn nữa. Bạn có thể lưu sự yêu thích của bạn trong một bài chia tách và các lớp để sử dụng biểu diễn trực tiếp. Chiếc Piano Casio PX 150 cũng có 180 mẫu trống với đệm tự động hoàn toàn và ghi âm một lượt 17 ca khúc để sáng tác các ca khúc của riêng bạn. Luôn sẵn sàng cho dù chơi trên sân khấu hoặc trong phòng thu, Casio PX 150 có 1/4 "đầu ra âm thanh, do đó bạn có thể dễ dàng kết nối PX-150 ghi âm và thiết bị tăng cường âm thanh. Các tùy chọn CS-67 đặt PX 150 ở độ cao thích hợp, nhưng có thể dễ dàng được gỡ bỏ, do đó bạn có thể mất 25 pound hợp đồng biểu diễn Piano kỹ thuật số. SP-33 tùy chọn hệ thống pedal cung cấp các chức năng 3 bàn đạp tương tự một cây đàn Piano cơ.

ban dap

Kết nối USB MIDI

Casio được kế thừa phong cách truyền thống hoặc cung cấp "lớp đào tạo phù hợp" USB kết nối trên cây đàn Piano kỹ thuật số Privia. Điều này cho phép Privia được sử dụng với các máy tính Mac hoặc Windows mà không cần trình điều khiển để tải về. Lớp Compliant USB MIDI cũng cho phép Privia đàn Piano kỹ thuật số có thể được sử dụng như một bộ điều khiển Ipad của Apple chỉ đơn giản với việc sử dụng của Kit kết nối máy ảnh của Apple. Việc gọn nhẹ là ưu điểm nổi trội vì bạn có thể mang xách để học tập và biểu diễn bất cứ nới đâu bạn thích

casio px 150

Xem video: » Xem thêm: địa chỉ bán đàn piano ở tphcm
Đàn Piano Casio PX 150 – tính năng cao cấp thiết kế gọn nhẹ 4.5 5 Unknown Monday, December 14, 2015 Đàn piano Casio PX 150 đại diện cho một bước tiến mới và quan trọng, trong sự phát triển liên tục của dòng sản phẩm Privia Casio . ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm