Khóa Học Đàn Piano Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Tphcm

Cuộc sống đôi lúc ồ ạt, căng thẳng, cũng có lúc nhẹ nhàng, êm ả, cứ thế nó cuốn bạn theo những tuổi đời ngày một thêm nhiều. Sự nhàm chán, buồn bã ngày một khiến bạn thêm già nua. Bạn cần giải tỏa, cần thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt, bạn muốn có những giây phút được trải lòng, được thoát khỏi thực tại, vậy sao không, hãy thử một lần nghe những âm hưởng thăng trầm, bay bổng nhưng đôi lúc lại dồn dập, vội vàng tới ngạt thở từ những chiếc đàn piano, bạn có thấy bạn nhẹ lòng? Bạn có thấy mình lạc đâu trong những âm điệu ấy? bạn có muốn chính mình được thể hiện những nốt nhạc đời mình qua đàn piano? Tại sao không tìm ngay cho mình một khóa học đàn piano nhỉ? Cùng tìm hiểu về khóa học hữu ích này qua bài viết sau.

khoa hoc dan piano

Những vấn đề cần quan tâm khi tham gia khóa học đàn piano:

» Đây là việc vô cùng cần thiết vì hiện nay tại Tphcm có rất nhiều trung tâp, khóa dạy học đàn piano, nên bạn cần nắm các yếu tố này để có thể chọn nơi học chất lượng nhất.

» Một khi đã quyết định đăng ký lớp học đàn piano, bạn không nên tìm đại một lớp nào đó để học mà phải nắm rõ trong tay các tiêu chí cần thiết khi chọn lớp nếu không muốn phí tiền vào các trung tâm vụ lợi mà không nghĩ tới nghĩa vụ cũng như quyền lợi của học viên khác thì hơn hết bạn cần chú ý những điều sau:

+ Trung tâm dạy học đó phải là một nơi uy tín và có trách nhiệm với từng học viên theo học.

+ Đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm, có nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc giảng dạy hay không.

+ Trung tâm có đầy đủ các lớp cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp không hay chỉ dạy chung chung mơ hồ.

+ Không gian học có thực sự thoải mái và lớp học có thân thiện không?

+ Các chương trình dạy học có đơn giản, dễ học hay phức tạp và khó nhồi nhét.

+ Trang thiết bị, dụng cụ máy móc có được tốt.

khoa hoc dan piano tai tphcm

Học đàn piano có tác dụng gì, và học ra làm những gì?

» Những người biết chơi đàn piano luôn thể hiện ở một tầng cao mới. Họ là những người cảm thụ âm nhạc rất tốt.

» Với trẻ nhỏ, việc học đàn piano sẽ giúp trẻ phát huy được năng khiếu, phát triển mọi giác quan và giúp cho trí não của trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

»  Học đàn piano làm trí não sắc bén hơn và giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng đời thường.

» Không đơn thuần học đàn piano chỉ để mua vui, bên cạnh nó sẽ rèn luyện bạn có được sự khéo léo, nhanh nhạy từ những ngón tay trong quá trình luyện tập gõ phím đàn. Đôi tai bạn sẽ nhạy bèn hơn nhiều trong việc nghe, cảm và phản xạ nhanh trong âm nhạc, bạn cũng sẽ không khó nhận ra được sự linh hoạt của bản thân qua khó học này.

» Học xong khóa học đàn piano bạn có thể tìm kiếm một ngành nghề bên âm nhạc như trở thành một nghệ sỹ chơi đàn piano thực thụ hay sâu hơn sẽ làm thầy dạy đàn nếu bạn thực sự muốn theo đuổi.

Địa chỉ học đàn piano từ cơ bản đến nâng cao tại Tphcm

TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296

truogn nhac viet thanh

Trường nhạc Việt Thanh mở lớp học đàn piano tại tphcm nhận học viên mỗi ngày.

Chương trình đào tạo lớp học đàn piano

» Trình độ đào tạo: Vỡ lòng, căn bản đến nâng cao
» Đối tượng tuyển sinh: từ 5 tuổi trở lên
» Lớp: tối đa 5 học viên
» Thời lượng 1 khóa học đàn piano: 24 buổi (2buổi/ tuần) – 36 buổi (3buổi/tuần)
» Giờ học linh hoạt mỗi ngày từ 8h đến 20h, lớp học tiện nghi.
» Chương trình học đàn piano phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mục tiêu đào tạo lớp học đàn piano

» Tham gia lớp học đàn piano tại trường nhạc Việt Thanh bạn sẽ nhận được kiến thức tổng quát về âm nhạc và những kỹ năng âm nhạc cần thiết về đàn piano từ căn bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:
Về kiến thức :

Kiến thức tổng quát về âm nhạc phổ thông đương đại.

Nhạc lý cơ bản.

Kiến thức tổng quát về đàn piano.

Kiến thức tổng quát về các phong cách và hình thức âm nhạc trong âm nhạc phổ thông đương đại.

Về kỹ năng :

» Kỹ năng sử dụng đàn piano và các thiết bị liên quan.

» Hoàn thiện kỹ năng căn bản trong nghệ thuật đàn piano.

» Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc.

Khi đến với Việt Thanh các học viên sẽ hài lòng với sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Trường đào tạo theo giáo trình LCM của nước Anh nên đảm bảo chất lượng giảng dạy. Hệ thống phòng học của trường được trang bị đầy đủ thiết bị, mỗi bộ môn là một phòng học riêng biệt giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học tập. Đăng kí học đàn Piano đệm hát các học viên sẽ có những giờ học thú vị và bổ ích.
Khóa Học Đàn Piano Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, March 17, 2016 Cuộc sống đôi lúc ồ ạt, căng thẳng, cũng có lúc nhẹ nhàng, êm ả, cứ thế nó cuốn bạn theo những tuổi đời ngày một thêm nhiều. Sự nhàm chán, b...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm