Sheet Piano Người thầy - Nguyễn Nhất Huy

“Người thầy” một trong những ca khúc đầy ý nghĩa và thiêng liêng về những người lái đò đã sớm hôm không ngại gian khó đưa những vị khách (học sinh) thân yêu đến với bến bờ tri thức.

Một mùa hiến chương, mùa của lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đã đến. Con xin gửi đến Quý thầy, cô những lời chúc tốt đẹp nhất! Mong sao thầy cô luôn có thật nhiều sức khoẻ để chèo lái thêm nhiều chuyến đò để đưa thêm nhiều vị khách đến với bến bờ tri thức.

sheet piano nguoi thay

Sau đây xin mời các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận ca khúc Người thầy- Nguyễn Nhất Huy:


Sheet nhạc piano người thầy cho những bạn cho những bạn đang cần:


sheet piano nguoi thay

Tải: sheet piano người thầy

Trong xã hội có rất nhiều ngành nghề, nhưng nghề nhà giáo luôn được công nhận là một nghề cao quý nhất trong mọi ngành nghề. Từ lúc sinh ra ta được bao bọc bởi vòng tay yêu thương của cha mẹ, nhưng khi lớn lên ta được sự dẫn dắt của thầy cô, những người đã cho ta kiến thức ở trường từ những bài học vỡ lòng đầu đời, người đã dạy dỗ cho ta những điều hay lẽ phải, đã cho ta biết rằng cơm cha áo mẹ ơn thầy, điều mà mọi người phải ghi nhớ.
Sheet Piano Người thầy - Nguyễn Nhất Huy 4.5 5 Unknown Tuesday, March 29, 2016 “Người thầy” một trong những ca khúc đầy ý nghĩa và thiêng liêng về những người lái đò đã sớm hôm không ngại gian khó đưa những vị khách (họ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm