Đàn Organ Casio WK 7600 - Lựa Chọn Để Học Tập Hiệu Quả

Đàn organ Casio wk 7600 có âm thanh nổi bật, sử dụng những công nghệ mới của hãng Casio cho bạn cảm giác chơi tinh tế và giúp bạn thăng hoa trong từng nốt nhạc.

Hiện nay, do nhu cầu thưởng thức âm nhạc được nâng cao, phụ huynh và các em học sinh muốn một cây đàn vừa học, vừa giải trí và chơi được nhiều thể loại âm nhạc nên đàn organ Casio wk 7600 luôn là lựa chọn hàng đầu cho các em học sinh. Sau đây là một số những lợi ích khi sử dụng đàn casio WK7600:

1. Đàn organ Casio wk 7600 dành để học căn bản.

- Đàn organ casio wk 7600 có nguồn âm Thanh High-Grade tạo ra âm thanh tốt cho người học đàn và người nghe. Điều này rất quan trọng khi mới học đàn, các em sẽ nhận biết được âm thanh thật từ tất cả các loại nhạc cụ và tạo cảm giác hứng thú cho các em để các em sáng tạo.

- Bàn phím được thiết kế theo kiểu phím đàn piano tạo cảm giác chắc chắn khi chơi đàn.

dan organ casio wk 7600

Đàn organ casio wk 7600

- Hệ thống tiếng phong phú với 800 tiếng và 260 điệu nhạc, có thể cài thêm điệu giúp người chơi và học đàn không còn lo lắng vì không đủ để chơi.

- Bên cạnh đó, wk 7600 có thiết kế giao diện thân thiện mang đến cảm giác dễ sử dụng cho người mới bắt đầu học.

2. Đàn organ Casio wk 7600 dành để học nâng cao.

- Bộ EQ giúp các em chỉnh sửa âm nhanh và nhịp điệu sáng tạo theo ý thích cùng với nhiều hiệu ứng kỹ thuật số giúp các em tạo ra những âm thanh theo ý muốn.

- Điệu của đàn có thể thêm vào qua thẻ nhớ, tạo nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Đàn cũng có thêm chức năng sửa điệu theo ý người chơi.

- Hệ thống thu âm, thu được 17 rãnh (17 Track) giúp các em học nâng cao có thể hoà âm và phối nhiều nhạc cụ trên một bài nhạc.

- Bàn phím 76 phím giúp người chơi có thể luyện ngón trên sách piano hoặc chơi những bản piano.

- Hệ thống Drawbar Organ giúp hỗ trợ chơi organ trong Thánh Đường đạt hiệu quả tối ưu (tính năng này chỉ có trong những cây Organ nhà thờ cao cấp).

»  Xem thêm: giá đàn casio wk 7600

3. Tính năng giải trí gia đình

Ngoài những tính năng dùng trong việc học đàn từ cơ bản đến nâng cao thì model đàn organ Casio wk 7600 còn biết đến là model dành cho sự giải trí, thư giản.

- Đàn organ casio wk 76000 có kết nối micro vào đàn và kích hoạt tính năng thu âm, cho phép bạn vừa đàn vừa thu âm giọng hát của mình vào thẻ nhớ. Sau đó, dùng những file nhạc này chuyển qua đĩa CD để tặng bạn bè và người thân hoặc để thưởng thức tại nhà. Đây cũng được xem như một phòng thu tại gia. Bất cứ lúc nào bạn có cảm hứng và cần lưu lại giây phút đó bạn có thể làm được.


»  Kết luận: Từ những lợi ích trên, đa số khi cha mẹ mua đàn cho con học hoặc giải trí, model đàn organ Casio wk 7600 luôn là lựa chọn hàng đầu. Và nếu bạn hoặc con bạn đang có nhu cầu học đàn và còn gặp những vướng mắc hay cần thêm những thông tin chi tiết về model này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296
Đàn Organ Casio WK 7600 - Lựa Chọn Để Học Tập Hiệu Quả 4.5 5 Unknown Tuesday, April 12, 2016 Đàn organ Casio wk 7600 có âm thanh nổi bật, sử dụng những công nghệ mới của hãng Casio cho bạn cảm giác chơi tinh tế và giúp bạn thăng hoa...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm