Bán Bàn DJ Casio XW-DJ1 Chính Hãng Giá Rẻ Ở Tphcm

Bàn DJ Casio XW-DJ1

Bàn DJ Casio XW-DJ1
Bàn DJ Casio XW-DJ1 

Casio XW-DJ1 sản phẩm DJ đến từ hãng Casio Nhật Bản. Casio XW-DJ1 mang phong cách thiết kế mới, trang bị đĩa 7 inch đáp ứng mọi cuộc vui cực kỳ chuyên nghiệp cho bạn, kết nối nhiều thiết bị và loa ngoài. 

Điều khiển bằng DJ App

Điều khiển bằng DJ App

Casio XW-DJ1 có thể kết nối với các thiết bị PC, Mac, iPhone, iPad hoặc các thiết bị khác. Chỉ cần tải về một ứng dụng DJ vào thiết bị của bạn. XW-DJ1 của bạn sẽ tương thích với app trên các thiết bị iPhone / iPad / iPod touch, đấy Pro (một ứng dụng DJ cho Macintosh ), TRAKTOR PRO 2 (phần mềm DJ cho PC) và nhiều ứng dụng DJ khác và phần mềm.

Có thể mang Casio XW-DJ1 đi bất cứ nơi đâu 


Casio XW-DJ1 đi bất cứ nơi đâu

Casio XW-DJ1 có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp pin và một loa tích hợp. Dễ dàng mang theo, XW-DJ1 cho phép bạn thực hiện bất cứ nơi nào bạn mà không phiền phức.

Đĩa DJ XW-DJ1

Đĩa DJ XW-DJ1

Casio XW-DJ1 được trang bị đĩa rộng 7-inch xước, mô phỏng các đường rãnh.

Phụ kiện Casio XW-DJ1

Phụ kiện Casio XW-DJ1
Phụ kiện Casio XW-DJ1Phần mềm hỗ trợ


Địa chỉ mua sản phầm dành cho DJ Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Bán Bàn DJ Casio XW-DJ1 Chính Hãng Giá Rẻ Ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, May 17, 2016 Bàn DJ Casio XW-DJ1  Casio XW-DJ1 sản phẩm DJ đến từ hãng Casio Nhật Bản. Casio XW-DJ1 mang phong cách thiết kế mới, trang bị đĩa 7...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm