Bán Đàn Grand Piano Chuyên Nghiệp Kawai GL-30 Giá 303.900.000 VNĐ

Đàn Piano Kawai GL-30 sản phẩm mới của Piano Kawai. Có giai điệu phong phú và có thiết kế lớn dạng cổ điển thích hợp cho những căn nhà và các phòng thu.

dan piano kawai gl-30


Một số điểm nổi bật về cây đàn piano Kawai GL-30

ĐỘ NHẠY

Bộ máy Millennium III

Bộ máy Millennium III

Một số bộ phận của bộ máy Bộ máy Millennium III được chế tạo từ hợp chất ABS-Carbon, một số thành phần khác được chế tạo từ hợp chất ABS Styran. ABS-Carbon có kết cấu chắc chắn và mạnh mẽ, giúp các bộ phận trong bộ máy đàn luôn hoạt động tốt nhất. Với phát mình mới trong việc lắp ráp bộ máy đàn piano Kawai, giúp thời gian hoạt động nhanh hơn, chính xác, giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết và độ ẩm. 

Phím đàn dài hơn
Phím đàn dài hơn

Chiều dài của phím đàn được chế tác dài hơn, giúp cho người chơi piano chơi dễ dàng hơn, đồng thời mang lại độ nặng cho phím và luôn giữa được âm thanh cao thấp, cũng như to nhỏ giúp người chơi luôn hòa vào bản nhạc. 

ÂM SẮC

bang cong huong piano kawai gl
Bảng cộng hưởng

Bảng cộng hưởng

Bảng cộng hưởng được thiết kế thon hơn nhưng luôn chắc chắn, được làm là loại gỗ họ cây Tùng.
Bảng cộng hưởng là trái tim của cây đàn piano. Chính vì vậy, Kawai rất cẩn thận cho việc lựa chọn vật liệu để chế tác bảng soundboard. Kawai luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắc khe nhất trong quy trình sản xuất bảng cộng hưởng âm thanh.

Hệ thống CORE

Hệ thống CORE nghĩ đơn giản bộ dầm dùng để nâng bảng cộng hưởng, khung đàn, có thiết kế chắc chắn và được làm từ loại gỗ tốt nhất tránh mối mọt xâm hại.

THIẾT KẾ 

Thùng đàn piano

Thùng đàn được thiết kế chuẩn theo piano Kawai, bề mặt thùng đàn được phủ lớp sơn bóng, chất lượng cao, tránh trầy xước.

Khung đàn piano

Khung đàn được làm từ chất liệu gang chắc chắn, được đúc khuôn trong chân không, phù mạ đồng, cho thiết kế mạnh mẽ và sang trọng.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GL-30

Kích thước
+ Chiều dài: 166 cm
+ Chiều rộng: 150 cm
+ Chiều cao: 102 cm
+ Trọng lượng: 312 kg
 
- Độ nhạy 
+ Bề mặt phím trắng: Acrylic
+ Bề mặt phím đen: Phenol
+ Bộ máy: Millennium III
+ Nỉ búa đàn: Có
 
- Âm sắc
+ Bảng cộng hưởng: Rắn chắn, gỗ cây tùng
+ Agraffes: 1-46 keys
+ Duplex scaling: Fore & Back
+ Back posts: 3
 
- Thiết kế bên ngoài
+ Bàn đạp: Soft, Muffler, Damper
+ Bánh xe: Bánh xe đơn, đồng thau
+ Lid props: 2
+ Softfall: Có

Địa chỉ mua đàn piano Kawai cao cấp ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Grand Piano Chuyên Nghiệp Kawai GL-30 Giá 303.900.000 VNĐ 4.5 5 Unknown Monday, May 16, 2016 Đàn Piano Kawai GL-30 sản phẩm mới của Piano Kawai . Có giai điệu phong phú và có thiết kế lớn dạng cổ điển thích hợp cho những căn nhà và ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm