Bán Đàn Guitar Classic IBANEZ G850 Giá 8 Triệu 2 Tại Của Hàng Nhạc Cụ Việt Thanh

Đàn guitar Classic Ibanez G850 được thiết kế và sản xuất theo đúng kiểu dáng và mẫu mã của đàn guitar Tây Ban Nha truyền thống, giúp sản phẩm cho âm thanh và chất lượng ổn định, bền bỉ hơn. Đàn được sơn bóng với lớp vỏ gỗ rắn chắc nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại khi đôi tay bạn lướt trên từng phím đàn.

Với thiết kế truyền thống, đàn guitar Ibanez G850 có các dây đàn cách nhau đều đặn, tạo điều kiện kỹ thuật thích hợp để tạo ra âm thanh sạch, không vướng tạp âm và cho tiếng nhạc du dương hơn.

dan guitar Ibanez G850
Đàn Guitar Classic IBANEZ G850

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: G850

- Hãng sản xuất: Ibanez

- Dây đàn: Dây nylon D'Addario

- Kiểu dáng: Cổ điển

- Thân đàn: Gỗ tuyết tùng

- Lưng và hông đàn: Gỗ gụ

- Cần đàn: Gỗ gụ

- Bàn phím và ngựa đàn: Ivorex II

» Xem thêm: đàn guitar acoustic giá rẻ

Thông tin thương hiệu:

Ibanez là công ty sản xuất đàn uy tín tại Nhật Bản do ông Hoshino Gakki sáng lập. Ông cũng là 1 trong những người đầu tiên mang thương hiệu đàn của Nhật có chỗ đứng quan trọng trong thị trường Mỹ và Châu Âu và Ibanez cũng là nhãn hiệu đầu tiên sản xuất số lượng lớn dòng guitar 7 dây và 8 dây. Ibanez là thương hiệu được nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới như Steve Vai, Tosin Abasi, Joe Satriani... lựa chọn.

Địa chỉ bán đàn guitar Ibanez chính hãng ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Guitar Classic IBANEZ G850 Giá 8 Triệu 2 Tại Của Hàng Nhạc Cụ Việt Thanh 4.5 5 Unknown Tuesday, May 31, 2016 Đàn guitar Classic Ibanez G850 được thiết kế và sản xuất theo đúng kiểu dáng và mẫu mã của đàn guitar Tây Ban Nha truyền thống, giúp sản ph...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm