Bán Đàn Guitar Ibanez V74ECE-OPN Chính Hãng Giá 4,750,000 VNĐ

Đàn guitar Ibanez V74ECE-OPN được thiết kế với dáng tròn đầy, mang lại độ cộng hưởng lớn giúp âm thanh trầm, ấm, âm bass trầm và uy lực. Bộ đôi gỗ Dái Ngựa với màu sắc và vân gỗ đẹp, độ bền cực tốt cùng với gỗ Vân Sam mang lại âm thanh ngân như tiếng chuông là đặc điểm nổi bật của cây đàn này.

Guitar Ibanez V74ECE-OPN

Đàn Guitar Ibanez V74ECE-OPN

Thông tin chi tiết:

Mặt đàn được làm gỗ Vân Sam (Spruce)
Đây là loại gỗ quý, chuyên dùng làm các vật dụng quý trong nhà. Đối với guitar, gỗ Vân Sam mang lại âm thanh ngân vang như tiếng chuông. Âm thanh rõ rang, cân bằng và có độ ngân lâu trong thùng đàn.

Đối với các nghệ sỹ Guitar chuyên nghiệp, mỗi khi biểu diễn trong hội trường lớn, họ thường chọn đàn guitar làm bằng gỗ Vân Sam. Lý do gỗ này mang lại âm thanh hay và cân bằng tốt, giúp đẩy âm thanh ra phía cuối hội trường lớn.

Cây đàn guitar Takamine này có những đặc điểm đó khi mặt đàn được làm bằng gỗ Vân Sam.

Mặt hông và mặt sau bằng gỗ Dái Ngựa (mahogany)

Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ này là chất lượng tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ qua thời gian. Gỗ có màu đỏ nâu đậm, đẹp, thớ mịn, ít co giãn, chống mỗi mọt cao, tỷ trọng nhẹ bằng 0.54 (15% nước). Hiện gỗ Dái Ngựa là mặt hàng nhập khẩu giá trị cao, dùng làm các đồ gia dụng cao cấp.

» Xem thêm: đàn guitar giá rẻ ở tphcm

Thông số kỹ thuật:

+ Kiểu dáng: Tròn đầy

+ Mặt đàn: Gỗ Vân Sam (Spruce)

+ Lưng và Hông đàn: Gỗ Dái Ngựa (Mahogany)

+ Cần đàn: Gỗ Dái Ngựa (Mahogany)

+ Tích hợp máy lên dây, EQ

+ Lược và Yên đàn: Ibanez Ivorex II™ Nut & Saddle

+ Strap button: Ibanez Strap Button for Acoustic Guitars

+ Rosette: Wooden Rosette

+ Bàn phím và ngựa: Gỗ Hồng Mộc (Rosewood)

Clip Đàn Guitar Ibanez V74ECE-OPN


Địa chỉ bán đàn guitar Ibanez chính hãng ở tphcm:

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Guitar Ibanez V74ECE-OPN Chính Hãng Giá 4,750,000 VNĐ 4.5 5 Unknown Friday, May 27, 2016 Đàn guitar Ibanez V74ECE-OPN được thiết kế với dáng tròn đầy, mang lại độ cộng hưởng lớn giúp âm thanh trầm, ấm, âm bass trầm và uy lực. Bộ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm