Bán Đàn guitar Suzuki SDG 15NL Giá 2 Triệu 8 ở Tphcm

Đàn guitar Suzuki SDG 15NL là cây đàn guitar acoustic, cây đàn không tích hợp EQ mà tập trung tất cả chi phí sản xuất vào chất lượng âm thanh của đàn. Vì thế, đàn có độ “sang chảnh” cao, âm bass trầm, uy lực nhờ thiết kế dáng D tròn đầy, mặt bằng gỗ Vân Sam. Âm tress của đàn thanh, trong trẻo nhưng không kém phần ấm áp.

Đàn không đi quá sâu vào các chi tiết trang trí, không có khảm bào ngư viền quanh và càng không có EQ. Tất cả chi phí cho các chi tiết này đều được đầu tư vào chất lượng âm thanh. Tuy vậy, đàn guitar Suzuki SDG 15NL vẫn mang vẻ đẹp trang nhã, cổ điển.

dan guitar suzuki sdg 15nl

Đàn guitar Suzuki SDG 15NL

Thông số kỹ thuật:

- Gỗ:

+ Lên dây: gỗ cây Vân Sam

+ Cần đàn: gỗ Mahogany

+ Ngăn phím: gỗ Hồng Đào

+ Lưng: gỗ cây Tùng Bách

+ Hông: gỗ cây Tùng Bách

+ Ngựa: gỗ Hồng Đào

- Sơn:  Độ bóng cao

- Viền: Nhựa ABS chắc chắn


Thông tin thương hiệu:

Suzuki là thương hiệu guitar có mức giá định vị khá thấp, phù hợp với nguồn thu nhập củ công nhân, học sinh, sinh viên, chất lượng sản phẩm cùng với âm thanh cũng thuộc dạng chuẩn. Hiện nay, suzuki đang là thương hiệu Guitar có số lượng sản phẩm bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam và đang chiếm dần vị trí của thương hiệu Yamaha.

Địa chỉ bán đàn guitar suzuki chính hãng ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn guitar Suzuki SDG 15NL Giá 2 Triệu 8 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, May 31, 2016 Đàn guitar Suzuki SDG 15NL là cây đàn guitar acoustic , cây đàn không tích hợp EQ mà tập trung tất cả chi phí sản xuất vào chất lượng âm...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm