Bán Đàn Piano SecondHand Kawai BS10 Ở Tphcm

Đàn piano Kawai BS10 được sản xuất bởi những kỹ sư piano chuyên nghiệp nhất từ thương hiệu Kawai Nhật Bản, mang đến cho người chơi đàn trải nghiệm tốt nhất không chỉ về âm thanh chất lượng mà còn ở kiểu dáng thiết kế hiện đại cho một cây đàn piano. 

Đàn piano Kawai BS10 cũ sẽ rất phù hợp dành cho những ai mới bắt đầu học đàn piano, những phụ huynh muốn mua đàn piano acoustic cũ cho con em mình học tập hoặc các bạn sinh viên muốn theo đuổi bộ môn đàn piano với một cây đàn cơ chất lượng cao, tăng tối đa hiệu quả học tập và tiết kiệm được chi phí tối đa khi mua đàn piano cũ. 

Đàn piano acoustic Kawai được đánh giá rất cao tại Nhật Bản và được các trường dạy nhạc, trung tâm đào tạo âm nhạc ưu tiên lựa chọn cho các nhu cầu giảng dạy, học tập.

dan piano kawai bs10


Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai BS10

- Kích thước:
+ Chiều rộng: 153 cm
+ Chiều cao: 124 cm
+ Chiều ngang: 60 cm
+ Trọng lượng: 228 

- Phím đàn:
+ Số phím đàn: 88
+ Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Pedals:  Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất:   Yamaha

- Bảo hành:
+ TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)
+ Các tỉnh: 3 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa bao gồm phí di chuyển)

» Xem thêm: kawai bl31

Địa chỉ mua đàn piano Kawai cao cấp ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Piano SecondHand Kawai BS10 Ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, May 17, 2016 Đàn piano Kawai BS10 được sản xuất bởi những kỹ sư piano chuyên nghiệp nhất từ thương hiệu Kawai Nhật Bản, mang đến cho người chơi đàn trải...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm