Bán Đàn Piano SecondHand Kawai KS1F Ở Tphcm

Đàn piano Kawai KS1F là một trong những cây đàn piano acoustic dành cho học tập rất tốt của thương hiệu Kawai, được nhiều người tin tưởng và chọn mua khi tìm mua đàn piano cũ. Đây là lựa chọn hợp lý cho những ai mới bắt đầu học đàn piano khi tìm mua đàn piano cũ tiết kiệm chi phí. 

Đàn piano Kawai KS1F cũ sở hữu chiều cao 122 cm tương đương với những cây đàn piano Yamaha U1, cực kì gọn gàng và tiện lợi cho những không gian nhà hạn chế, chỗ đặt đàn piano không quá lớn. Đặc biệt với thiết kế bộ máy đặc trưng thương hiệu Kawai, cho âm thanh trầm ấm chất lượng cao đặc trưng. 

Với các phụ huynh tìm mua đàn piano cũ cho con em mình thử sức với đam mê đàn piano thì đàn piano Kawai KS1F sẽ là một lựa chọn rất tốt, trong tầm giá chưa đến 30 triệu cho một cây đàn piano của nhãn hiệu danh tiếng đến từ Nhật Bản.

dan piano kawai ks1f

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai KS1F

- Kích thước:
+ Chiều rộng: 150 cm
+ Chiều cao: 122 cm
+ Chiều ngang: 64 cm
+ Trọng lượng: 200 kg

- Phím đàn:
+ Số phím đàn: 88
+ Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất: Kawai

- Bảo hành: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần

» Xem thêm: kawai bl-12

Địa chỉ mua đàn piano Kawai cao cấp ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Piano SecondHand Kawai KS1F Ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, May 17, 2016 Đàn piano Kawai KS1F là một trong những cây đàn piano acoustic dành cho học tập rất tốt của thương hiệu Kawai, được nhiều người tin tưởng v...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm