Bán Đàn Piano SecondHand Kawai NS25 Nhật Bản

Đàn piano Kawai NS25 là một trong những cây đàn được yêu thích nhiều của thương hiệu này, sản xuất vào những năm 1987 và còn rất mới, thích hợp cho những ai mua đàn piano cũ học tập lâu dài.

Đàn piano Kawai NS25 không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng âm thanh trong, ấm đặc trưng của các sản phẩm piano thương hiệu này, mà còn được người dùng ưa thích bởi kiểu dáng rất sang trọng, thời điểm sản xuất còn rất mới so với những cây đàn piano cũ cùng loại và mức giá hợp lý.

Đàn piano Kawai được sử dụng rất nhiều trong các trường và trung tâm đào tạo âm nhạc tại Nhật Bản. Nếu như bạn đang tìm mua một cây đàn piano acoustic cũ phục vụ học tập lâu dài thì đàn piano Kawai NS25 cũ sẽ là một giải pháp mà bạn nên tham khảo qua.

dan piano kawai ns25

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai NS25

- Kích thước:
+ Chiều rộng: 151 cm
+ Chiều cao: 121 cm
+ Chiều ngang: 59 cm
+ Trọng lượng: 228 kg

- Phím đàn:
+ Số phím đàn: 88
+ Chất liệu  phím: Phenolic Resin

- Pedals:  Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất:   Kawai

 - Bảo hành:
+ TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)
+ Các tỉnh: 3 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa bao gồm phí di chuyển)


Địa chỉ mua đàn piano Kawai cao cấp ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Piano SecondHand Kawai NS25 Nhật Bản 4.5 5 Unknown Wednesday, May 18, 2016 Đàn piano Kawai NS25 là một trong những cây đàn được yêu thích nhiều của thương hiệu này, sản xuất vào những năm 1987 và còn rất mới, thích...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm