Dòng guitar giá rẻ nào thích hợp cho người mới học guitar

Bạn có thế mua các loại đàn guitar giá rẻ khi học đàn guitar nhưng điều quan trọng là chúng cần đạt chuẩn về chất lượng âm thanh.

Người mua đàn guitar hiện nay thường có xu hương mua đàn guitar giá rẻ với số tiền từ vài trăm nghàn đến hơn 1 triệu. Bởi vì tâm lý đầu tư vào việc bắt đầu học guitar với kinh phí khá thấp. Và trong trường hợp bạn nản chí và bỏ cuộc thì bỏ đi cây đàn guitar cũng khống quá tiếc. Việc đầu tư quá ít tiền với những cây đàn guitar giá cực rẻ khi mới học đàn guitar được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, số người bỏ học guitar từ những cây đàn guitar như vậy chiếm tỉ lệ khá cao. Vậy nguyên nhân do đâu:

Bạn hãy đặt trường hợp của bạn khi mới học tiếng anh cho dễ hiểu. Nếu thời gian đầu bạn tiếp xúc việc học tiếng anh bằng những phát âm sai( thường là do giáo viên tiều học hay trung học). Thì khi bạn tiếp xúc với với người bản xứ bạn sẽ không có khả năng nghe cũng như nói. Bởi đơn giản phát âm ban đầu trong đầu bạn đã không đạt chuẩn và khi nghe một phát âm chuẩn bộ não của bạn sẽ không tìm được từ tương thích. Dẫn đến khả năng phạn xạ rất chậm.

Bây giờ bạn hãy đặt mình vào trường hợp khi bạn học đàn guitar. Những âm thanh ban đầu khi bạn học đàn guitar rất quan trọng trong việc phát triển việc học đàn guitar của bạn sau này. Nếu ban đầu bạn tiếp xúc với những âm thanh không đạt chuẩn thì sau này việc phát triển khả năng cảm âm của bạn khi chơi đàn guitar gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, việc tiếp xúc với những cây đàn guitar không đạt chuẩn bạn sẽ cảm thấy nhanh chán bởi vì âm thanh sẽ không tốt như bạn mong đợi.

Đàn guitar với giá quá rẻ tiền đã số làm từ ván ép
Đàn guitar với giá quá rẻ tiền đã số làm từ ván ép

Xét về giá đàn guitar hay yếu tố tiết kiệm hay kinh phí thấp khi bắt đầu mua đàn guitar giá cực rẻ đó là những cây đàn guitar có giá khoảng vài trăm nghàn thì đa số làm bằng gỗ công nghiệp vì thế độ bền rất kém. Đàn sẽ bị lên mốc hoặc nhả kéo nếu bị dính nước hoặc để nơi có độ ẩm cao hoặc vào mùa mưa. Chính vì thế tuổi thọ của đàn guitar khá thấp giao động khoảng 6 tháng là bạn phải mua cây đàn guitar khác. Chính vì thế, yếu tố tiết kiệm hoàn toàn không đúng vì nếu đầu tư thời gian dài bạn đã cảm thấy mình đầu tư quá nhiều thứ với kết quả không mong muốn.

Như vậy khi mua đàn guitar cũng không cần mua đàn guitar mắc tiền hay cao cấp gì nhưng cần mua đàn guitar đạt chuẩn về âm thanh. Như vậy đàn guitar giá rẻ có đạt chuẩn về âm thanh không?

Xin trả lời là hoàn toàn có. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Không phải đàn guitar nào rẻ cũng dở hay không đạt chuẩn về chất lượng đâu nhé. Sau đây công ty âm nhạc Việt Thanh cũng giới thiệu đến bạn dòng đàn guitar giá rẻ và cam kết chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng thích hợp với học sinh, sinh viên và người mới học.

Đàn guitar chất lượng thường làm từ các loại gỗ trên

Nếu bạn đang muốn theo học dòng đàn guitar classic cổ điển thì hãy chọn dòng guitar giá rẻ Chateau C08-C06. Đây là dòng đàn guitar thương hiệu Pháp được lắp ráp tại Đài Loan với chất liệu gỗ chủ yếu bằng mahogany mang lại chất âm ấm và vang. Được sản xuất và kiểm duyệt theo công nghệ Pháp chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu đàn guitar chất lượng này nhé.

Dòng guitar giá rẻ nào thích hợp cho người mới học guitar

Nếu bạn theo học dòng guitar đệm hát thì một dòng guitar đang được người chơi đàn guitar đệm hát kỳ vọng hiện nay đó là dòng guitar giá rẻ của háng guitar Fender. Dòng guitar Squier SA-105 được hãng guitar Fender - Squier tung ra vào đầu năm 2015. Đây là một sự đột phá mới của hãng đàn guitar Fender đem đến thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đến cho những người có kinh phí đầu tư hạn chế. Đây là thương hiệu các loại đàn guitar giá rẻ đáng để mua hiện nay giành cho người mới học.

dan guitar fender

Để phát triển kỹ năng học guitar của bạn sau này bạn cần chú ý đến vấn đề mua đàn guitar sau: "Không nhất thiết phải mua đàn guitar thật cao cấp hay mắc tiền khi mới học guitar. Tuy nhiên phải đảm bảo đàn guitar của bạn phải đạt chuẩn về âm thanh để đảm bảo phát triển kỹ năng guitar của bạn sau này".

Để mua đàn guitar giá rẻ thương hiệu chất lượng các bạn có thể đến địa chỉ sau:
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Điện thoại: 0985.795.296
Dòng guitar giá rẻ nào thích hợp cho người mới học guitar 4.5 5 Unknown Monday, May 23, 2016 Bạn có thế mua các loại đàn guitar giá rẻ khi học đàn guitar nhưng điều quan trọng là chúng cần đạt chuẩn về chất lượng âm thanh. Người mu...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm