Người Mới Bắt Đầu Học Đàn Guitar Nên Mua Giá Ở Mức Nào Là Hợp Lý

Mua đàn guitar giá bao nhiêu khi mới học guitar là vấn đề khá phổ biến hiện nay của các bạn mới bắt đầu. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về giá cả và chất lượng của các loại đàn guitar để giúp bạn chọn đàn guitar phù hợp.

Khi mới học guitar nên mua đàn guitar giá bao nhiêu được xem là vấn đề các bạn quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc chọn mua đàn guitar Việt Nam hay Trung Quốc hay các thương hiệu lớn của thế giới luôn là sự băn khoăn và lựa chọn cho các bạn. Bài viết sau đây hi vọng giải quyết được phần nào vấn đề mua đàn guitar của các bạn hiện nay.

Nếu nói về mức giá đàn guitar thì lẻ thưởng tình giá cả đi đôi với chất lượng. Như vậy nếu bạn nói cần mua một cây đàn guitar chất lượng thì không biết thước đo chất lượng của bạn như thế nào vì nó tùy thuộc vào kinh phí bạn đầu tư vào cây đàn guitar như thế nào. Như vậy chúng ta sẽ đi xét từng mức giá và từng chất lượng để rồi tùy vào cái thước đo chất lượng và kinh phí của các bạn để từ đó bạn chọn ra loại guitar phù hợp nhất nhé.

Đàn guitar rẻ nhất có giá bao nhiêu?

Hiện nay giá đàn guitar giao động từ 500k đến dưới 1 triệu đồng. Những loại đàn guitar này thường do Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc qua với giá khá rẻ. Tuy nhiên, theo mình thì nếu bạn học guitar cho vui thôi chứ không muốn học lên cao thì bạn có thể chọn loại guitar này để tham khảo.

Còn nếu bạn đã xác định học guitar nghiêm túc thì mình khuyên không nên mua đàn guitar loại này. Vì do giá rẻ nên chất liệu làm đàn guitar không tốt dẫn đến chất âm của cây guitar không đạt chuẩn. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cảm âm tai của bạn và ảnh hưởng rất lớn đến phát triển khả năng guitar của bạn sau này.

Đàn Guitar tầm trung và cao cấp có giá bao nhiêu?

Nếu bạn xác định mua đàn Guitar chất lượng cao, bạn có thể chọn các cây đàn Guitar của Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, Kapok, Ibanzer, Yamaha....Về chất lượng thì không có gì phải tranh luận vì đây đều là những tên tuổi đã được khẳng đình. Tuy nhiên, để mua được đàn Guitar tốt thì bạn cần tìm các đại lý phân phối đàn chính hãng. Mua đàn guitar tại các đại lý chính hãng bạn sẽ không phải lo ngại về giá đàn guitar về việc người bán hét giá quá cao, hàng giả, hàng nhái hay hàng không có trong danh mục sản phẩm. Trên thực tế, nhiều cửa hàng bán đàn Guitar bán đàn không chính hãng vì vậy nếu bạn không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng gỉa với giá cao hơn nhiều lần giá trị thực.

Hiện nay không chỉ Trung Quốc mới có thể làm hàng nhái hàng giả. Ngay cả các hiệu đàn guitar tại Việt Nam cũng làm giả như thường. Và hiện nay 2 thương hiệu đàn guitar được Việt Nam làm giả nhiều nhất đó là Yamaha và Guitar Fender.

Vậy đàn guitar thương hiệu lớn có loại giá rẻ không?

Xin trả lời rằng bất cứ thương hiệu lớn nào cũng có những dòng guitar giá rẻ giành riêng cho người mới bắt đầu học guitar hoặc những người muốn sở hữu những cây guitar thương hiệu lớn nhưng hạn hẹp về tài chính. Tuy nhiên, điều này bạn phải chịu khó tìm hiểu nhiều hơn bởi dòng này làm giả rất nhiều.

Có một cách để kiểm chứng chính xác đàn guitar hàng nhái và chính hãng đó chính là dựa vào số series trên sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm chính hãng nào cũng có số series và đặc biệt cửa hàng bán sản phẩm đó đều có CO- CQ( Giấy chứng nhận xuất xứ chính hãng và chất lượng).

Bạn có thể chọn bắt đầu bằng dòng guitar Fender. Bởi có thể nói hiện nay trên thế giới Fender là thương hiệu guitar đứng thứ hai chỉ sau guitar Taylor. Chính vì thế việc cho ra đời các sản phẩm guitar dù là giá rẻ đến đâu đi nữa cũng cần đảm bảo thương hiệu mà trước giờ Fender đã xây dựng. Chính điều đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Người Mới Bắt Đầu Học Đàn Guitar Nên Mua Giá Ở Mức Nào Là Hợp Lý

Với dòng guitar Fender Squier SA-105 có thể nói là sự lựa chọn khá phù hợp hiện nay. Bởi với mức giá thấp khá phù hợp để bạn đầu tư một cây guitar chất lượng của thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay.

Công ty âm nhạc Việt Thanh tự hào là nhà phân phối chính thức các thương hiệu đàn guitar Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, kapok ... hiện nay tại Việt Nam.

Hotline: 0985.795.296
Người Mới Bắt Đầu Học Đàn Guitar Nên Mua Giá Ở Mức Nào Là Hợp Lý 4.5 5 Unknown Monday, May 23, 2016 Mua đàn guitar giá bao nhiêu khi mới học guitar là vấn đề khá phổ biến hiện nay của các bạn mới bắt đầu. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm