Trung Tâm Dạy Học Đàn Organ Chuyên Nghiệp Cho Người Đã Đi Làm Ở Tphcm

Bạn sẽ làm gì khi muốn ghi điểm với một cô gái hay với một chàng trai mới quen? Bạn muốn gây bất ngờ mọi người trong công ty tại bữa tiệc liên hoan sắp tới? Bạn yêu thích ca hát, âm nhạc? Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống, đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và ít có thời gian để đi tìm các hình thức giải trí khác.

Trung tâm dạy nhạc - Việt Thanh  MUSIC SCHOOL - dạy học các loại đàn organ chuyên nghiệp với học phí rẻ và tốt nhất TPHCM. Chúng tôi luôn chú tâm về sự thành thạo trong kỹ năng chơi đàn organ của các học viên. Trong khóa học, các học viên sẽ được phát tài liệu chuyên nghiệp cơ bản để nắm vững kiến thức. Các học viên khi trải qua đào tạo tại trung tâm sẽ có một trải nghiệm vô cùng khó quên. Vậy bạn nên chọn khóa học đàn organ ở đâu uy tín, giá rẻ và tốt nhất tại TPHCM?

Trung Tâm Dạy Học Đàn Organ Chuyên Nghiệp Cho Người Đã Đi Làm Ở Tphcm

Đối tượng đào tạo của khóa dạy học đàn organ:

- Học viên lớn tuổi, người đã đi làm.

- Không yêu cầu cao các kiến thức âm nhạc, nhạc lý.

- Chỉ cần bạn siêng năng và đam mê đàn organ, bạn sẽ đạt kết quả cao trong khóa học đàn organ này.

Đặc điểm khóa học đàn organ:

- Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên.

- Phòng học: đầy đủ tiện nghi như thiết bị máy lạnh, bàn ghế ảnh sáng đúng chuẩn theo quy định của bộ GDĐT Việt Nam.

- Phương pháp đào tạo: luôn đề cao việc thực hành để giúp học viên thành thạo, điêu luyện các ngón tay và đàn được cả 1 bài nhạc.

Giáo trình và tiến trình đào tạo của khóa dạy đàn organ

Giáo trình LCM của trường Đại học Âm nhạc Luân Đôn (Lodon of Music – University of West Lodon) sẽ được áp dụng xuyên suốt trong quá trình học đàn organ của học viên tại trường.

Ngoài ra, trong quá trình dạy đàn organ căn bản, giáo viên dạy đàn organ cũng sẽ linh động thay đổi bài giảng của mình cho phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên. Giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn khi không quá gò bó vào giáo trình.

Tiến trình đào tạo

Trung Tâm Dạy Học Đàn Organ Chuyên Nghiệp Cho Người Đã Đi Làm Ở Tphcm

Học viên sẽ trải qua ba khung trình độ

- Trình độ cơ bản: 2 level ( Step 1 & Step 2). Mỗi Level / 9 tháng

- Trình độ Trung cấp: 8 Grade. Mỗi Grade / 9 tháng

- Trình độ Đại học: DipLM – ALCM – LLCM – FLCM

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến nhà trường để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Trung Tâm Dạy Học Đàn Organ Chuyên Nghiệp Cho Người Đã Đi Làm Ở Tphcm

VIỆT THANH MUSIC SCHOOL

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp. HCM

Hotline: 0985.795.296
Trung Tâm Dạy Học Đàn Organ Chuyên Nghiệp Cho Người Đã Đi Làm Ở Tphcm 4.5 5 Unknown Saturday, May 28, 2016 Bạn sẽ làm gì khi muốn ghi điểm với một cô gái hay với một chàng trai mới quen? Bạn muốn gây bất ngờ mọi người trong công ty tại bữa tiệc...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm