Ampli Roland AC-33: Sử dụng nguồn pin, âm thanh cực đỉnh

Với âm thanh stereo sâu và phong phú, Ampli Roland AC-33 là ampli có nguồn pin đầu tiên trên thế giới được chế tạo đặc biệt cho guitar acoustic.

Ampli Roland AC-33: Sử dụng nguồn pin, âm thanh cực đỉnh

ampli roland ac-33

Ampli xách tay, đa năng, được trang bị nguồn pin và âm thanh stereo cho guitar acoustic.

Với âm thanh stereo sâu và phong phú, AC-33 là ampli có nguồn pin đầu tiên trên thế giới được chế tạo đặc biệt cho guitar acoustic. Có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất mạnh mẽ, AC-33 mang lại âm thanh stereo chân thực, các kênh Guitar và Mic/Line, các hiệu ứng tùy chỉnh, chức năng chống hú cho micro (anti-feedback) và một bộ Phrase Looper. Tuy nhiên, ampli này được thiết kế để mang đến những nơi mà trước đây chưa có ampli nào đi tới. Nhờ dung lượng pin nguồn, AC-33 cho phép bạn mang đến bất cứ nơi đâu: một vùng rừng xa xôi hẻo lánh, trên đường phố hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ampli Roland AC-33

Sản phẩm mới màu gỗ hồng sắc!

Hiện nay AC-33 đã có thêm màu gỗ hồng sắc tuyệt đẹp, mang lại lựa chọn thay thế cho sản phẩm màu đen truyền thống trên sân khấu. Kiểu dáng giả gỗ bắt mắt hoàn toàn phù hợp với không gian của phòng khách hoặc phòng thu cũng như tính thẩm mỹ của guitar acoustic.

Âm thanh acoustic stereo tự nhiên 30W (15W + 15W) qua loa đôi

Hoạt động trên bộ đổi nguồn AC hoặc 8 pin AA (chấp nhận các loại pin NiMH có thể sạc lại)

Cấu hình kênh kép: kênh Guitar và Mic/Line

Các hiệu ứng reverb, chorus và ambience (ambience tạo thêm không gian và chiều sâu 3D cho âm thanh)

Bộ Phrase Looper với thời gian ghi 40 giây

Đầu vào AUX stereo (kết nối máy nghe nhạc MP3/CD… ), đầu ra tai nghe

Chức năng chống hú cho micro (anti-feedback)

Tích hợp chân đế sau lưng

Hộp pin có thể tháo rời để thay pin dễ dàng

Hiện đã có sản phẩm màu gỗ hồng sắc (model AC-33-RW)

Âm thanh stereo tự nhiên

Được trang bị công nghệ DSP mới nhất của Roland, AC-33 phát ra âm thanh acoustic trong và phong phú với độ vang xa hơn nhiều so với kích thước. Thiết kế âm thanh stereo chân thực (15W x 2) cho phép hiệu ứng chorus stereo/ đa băng tần tuyệt vời với chế độ “Wide”, cộng với hiệu ứng reverb lung linh và hiệu ứng ambience loại 3D được thiết kế đặc biệt cho guitar acoustic.

Roland AC-33

Gảy đàn và hát

AC-33 có hai kênh riêng biệt: Guitar và Mic/Line. Cắm guitar acoustic và một mic (hoặc thiết bị đầu vào) và trộn một cách riêng biệt. Cả hai kênh đều có bộ điều khiển riêng cho âm lượng, EQ đa băng tần và chorus. Kênh Mic/Line có cả XLR và đầu vào ¼ inch. Bạn cũng có thể kết nối máy nghe nhạc MP3/CD với đầu vào AUX stereo để luyện tập hoặc biểu diễn. Âm lượng lớn, các hiệu ứng reverb và ambience cùng chức năng chống hú cho micro cũng được tích hợp.

Bộ Phrase Looper

Bộ Phrase Looper có sẵn trong AC-33 cho phép bạn ghi âm, lặp và ứng tấu trên những đoạn riff guitar của chính bạn hoặc các bản ghi âm từ đầu vào AUX. Ghi âm và lặp lên tới 40 giây một lần, và làm thính giả ngạc nhiên với màn trình diễn âm thanh-trên-âm thanh mà bạn tạo ra ngay tại nơi biểu diễn.

» Xem thêm: giá ampli guitar
Ampli Roland AC-33: Sử dụng nguồn pin, âm thanh cực đỉnh 4.5 5 Unknown Thursday, June 23, 2016 Với âm thanh stereo sâu và phong phú, Ampli Roland AC-33 là ampli có nguồn pin đầu tiên trên thế giới được chế tạo đặc biệt cho guitar acou...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm