Đàn Guitar Điện Squier Stop Dreaming, Start Playing Set, Brown Sunburst

Đàn Guitar Điện Squier Stop Dreaming

Guitar Squier Stop Dreaming

Đàn Guitar Điện Squier Stop Dreaming


Tính năng:

Tính năng của Squier Stop Dreaming, Start Playing!™ Set: Affinity Series™ Strat® Hss With G-Dec® Junior Amp

Đây là gói combo tốt nhất của Squier - tập hợp tất cả trong một mang đến cho bạn âm thanh khổng lồ, kiểu dáng đẹp và trang bị pickup humbucking mạnh mẽ trong Affinity Series™ Strat® HSS guitar, cùng với amp nhỏ gọn và linh hoạt đáng ngạc nhiên Fender® G-DEC Junior để cắm và chơi bất cứ lúc nào cần, đi kèm là DVD hướng dẫn, bao da, dây cáp kết nối, dây đeo và phím.

Squier Affinity Series™ Strat® HSS với màu Brown Sunburst và Candy Apple Red, tính năng bao gồm: pickup ngựa đàn humbucking mạnh mẽ, pickup giữa và cần đàn single-coil, pickguard 3 lớp đen/trắng/đen, cần đàn gỗ maple với fingerboard gỗ rosewood, và logo headstock kiểu dáng Squier mới. Fender 15-watt G-DEC Junior cung cấp 16 kiểu amps, 15 cài đặt effects, 15 loops drum/bass/accompaniment loops (với nhiều mẫu trong rock, blues, jazz, metal, country, Latin, hip-hop và các thể loại khác), loa Special Design 8”, metronome, key selector và điều khiển tempo, điều khiển volume cho guitar riêng biệt và backing loops, tích hợp sẵn E-tuner, kết nối MIDI dễ dàng, jack cắm headphone.

Bạn sẽ có được cây guitar, amp, phụ kiện và hướng dẫn sử dụng - tất cả cùng một lúc, và hơn bao giờ hết đó là tất cả mọi thứ bạn cần để Stop Dreaming, Start Playing!™ (Ngừng Mơ Mộng, Hãy Bắt Đầu Chơi)

Địa chỉ mua đàn guitar điện giá rẻ ở tphcm
Công ty Âm Nhạc Việt Thanh 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline:(08) 38304614 - 0909 046 613 - 0938 809 307
Đàn Guitar Điện Squier Stop Dreaming, Start Playing Set, Brown Sunburst 4.5 5 Unknown Thursday, June 23, 2016 Đàn Guitar Điện Squier Stop Dreaming Xem thêm: đàn guitar giá rẻ Tính năng: Tính năng của Squier Stop Dreaming, Start Pla...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm