Bán Đàn grand piano Yamaha C5A Nhật Cũ ở Tphcm

Đàn grand piano Yamaha C5A thiết kế cao cấp với các tấm gỗ tự nhiên tốt nhất nhằm mang lại độ bền cùng chất âm thanh riêng biệt cho cây đàn. Đây là lựa chọn của rất nhiều nhà hàng, khách sạn, biệt thự sang trọng khi tìm mua đàn grand piano.

Cây đàn grand piano Yamaha C5A mang đến cho người dùng âm thanh phong phú, chất lượng ở tất cả các dải tần. Lựa chọn đàn grand piano để học tập mang lại hiệu quả cao nhờ chất lượng âm thanh tốt cùng nắp bàn phím cho phép người chơi quan sát thế tay để đặt và chơi đàn cách chính xác, đẹp hơn.

Ngày nay những cây đàn grand piano còn là vật dụng trang trí không thể thiếu dành cho các không gian sang trọng, không chỉ mang tính giải trí cao mà còn mang cả tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.

piano Yamaha C5A

Thông số kỹ thuật đàn grand piano Yamaha C5A

- Kích thước:
+ Chiều rộng: 150 cm
+ Chiều sâu: 101 cm
+ Chiều ngang: 170  cm
+ Trọng lượng: 350 kg

- Phím đàn: 
+ Số phím đàn: 88
+ Chất liệu  phím: Phenolic Resin

- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất: Yamaha

- Bảo hành: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần

» Xem thêm: đàn piano yamaha u3h

Địa chỉ mua đàn piano yamaha ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn grand piano Yamaha C5A Nhật Cũ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, June 7, 2016 Đàn grand piano Yamaha C5A thiết kế cao cấp với các tấm gỗ tự nhiên tốt nhất nhằm mang lại độ bền cùng chất âm thanh riêng biệt cho cây đàn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm