Bán Đàn Guitar Taylor 114E dây sắt giá 16 triệu tại tphcm

Đàn Guitar Taylor 114E dây sắt

Guitar Taylor 114E

Đàn Guitar Taylor 114E được sản xuất tại nhà máy Taylor tại Mexico. Tất cả công nghệ, chất lượng, độ hoàn mỹ cũng như tinh xảo đều được kiểm định bởi những chuyên gia hàng đầu của Mỹ trước khi xuất xưởng. Mặc dù được sản xuất tại một trong những nơi sản xuất Guitar uy tín nhất Thế Giới - Mexico nhưng sản phẩm Đàn Guitar Taylor 114E vẫn phải được xuất về Mỹ trước khi chuyển đi các nước lân cận. Điều này cho thấy sự nghiêm ngặt trong mọi quy trình trước khi sản phẩm được đưa đến tay của người sử dụng.

Yếu tố đầu tiên là về trọng lượng nhẹ và cảm giác tự nhiên. Âm vang tuyệt vời đến từ cấu trúc thống nhất. Một trong những thiết độc đáo của cây guitar này - cũng như tất cả cây Taylor Acoustic Guitar là khớp nối cần đàn. Không sử dụng keo dán giữa cần và thùng mà sử dụng chốt cần đàn mang lại cảm giác cực kì chắc chắn, âm thanh không hề bị suy giảm trong suốt quá trình lan truyền từ cần đàn sang thùng. Đây là một trong những Công nghệ chốt cần đàn hoàn toàn mới, ứng dụng về mặt âm học giống như Piano Steinway & Son danh tiếng.

Đàn Guitar Taylor 114E phù hợp hơn cho việc biểu diễn sân khấu, chơi thể loại fingerpicking, đặc biệt, khi kiết hợp với các nhạc cụ khác như bass, trống, những guitar khác, và violin, Đàn Guitar Taylor 114E tạo cho mình một không gian riêng như rất hòa hợp. Âm thanh cực kỳ tốt không có bất kỳ tạp âm nào.

Các đặc điểm của đàn guitar taylor 114e

- Gỗ trước (Top): Sitka Spruce

- Xuất xứ: Tây - Bắc Bắc Mỹ.

- Đặc điểm: Sitka Spruce là loại gỗ chuẩn làm mặt đàn guitar ở kỷ nguyên hiện đại này. Tầm vực sử dụng (dynamic range) của nó rất rộng, mọi thể loại đều có thể dùng

- Gỗ sau & bên: Layered Rosewood

- Loại gỗ được xem là tiêu chuẩn trong ngành chế tác guitar.

- Xuất xứ: Ấn Độ

- Đáp ứng tần số: Giải tần số rộng (Low/High-range frequencies), cân bằng đồng đều từ bass đến treble, âm vang rất tốt.

- Phạm vi sử dụng: thường cho classical guitar, lý tưởng cho acoustic guitar truyền thống, đặc biệt cho chơi Bluegrass.

- Gỗ cần đàn: Ebony

- Xuất xứ: Indonesia.

- Đáp ứng tần số: Âm thanh to, rõ. Âm bass mạnh mẽ, âm trung trung bình, âm treble trong, rõ.

- Hệ thống điện: Expression System-T

- Khi nhắc đến Taylor Guitar, chúng ta không thể không kể đến hệ thống Expression Pick-up System được sáng chế độc quyền bởi Taylor. Hệ thống Pick-up này còn được gọi là bộ cảm biến. Nó thu lại toàn bộ dao động một cách chân thật nhất khi chúng ta thể hiện cảm xúc của mình trên Guitar thùng Taylor trước khi đưa ra hệ thống loa ngoài (speaker). Taylor quan điểm rằng, âm thanh phát ra từ Taylor Guitar qua hệ thống Pick-Up đến Speakers phải là âm thanh trung thực và tự nhiên nhất. Âm thanh đó không phải từ Speakers, cũng không phải từ Pick-Up mà nó là từ Taylor Guitar. Chính quan điểm nhất quán đó đã tạo nên thành công vượt bậc cho thương hiệu guitar nổi tiếng này.

- Hình dạng: Grand Auditorium - hoàn hảo cho mọi mục đích chơi acoustic

- Khá giống với thiết kế của Grand Concert, nhưng mặt rộng hơn và thùng dài hơn một chút. Nhiều cây guitars GA còn có mặt lưng lồi để tăng thể tích cho thùng đàn thay vì làm thiết kế các cạnh rộng hơn vì điều này có thể khiến người chơi không thoải mái, ảnh hướng đến lối chơi. Chính vì những điều trên, nên kiểu đàn này có tone rất cân bằng, có thể nói ngang với 00 nhưng lại cho âm lượng to hơn và âm vực rộng đồng thời tiếng bass cũng vang hơn mà không mất đi chất cổ điển, do đó dáng đàn này rất được ưa chuộng. Đàn rất thích hợp cho thể loại fingerstyle.

- Dây đàn: sử dụng dây đàn Elixir - thương hiệu dây guitar hàng đầu thế giới

Mọi chi tiết trong một cây đàn guitar đều phải được hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất, thì công việc chọn ai làm nhà sản xuất dây Guitar cũng thế. Elixir nhà sản xuất dây guitar hàng đầu thế giới được Taylor chọn làm nhà hợp tác cho sản phẩm của mình để tạo ra âm thanh Guitar như Taylor mong muốn. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã mang lại một âm thanh độc quyền của Taylor.

Clip demo đàn gutiar taylor 114e


Địa chỉ mua đàn guitar taylor ở Tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Guitar Taylor 114E dây sắt giá 16 triệu tại tphcm 4.5 5 Unknown Monday, June 6, 2016 Đàn Guitar Taylor 114E dây sắt Đàn Guitar Taylor 114E được sản xuất tại nhà máy Taylor tại Mexico. Tất cả công nghệ, chất lượng,...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm