Bán đàn piano, guitar, organ, violin ở biên hòa đồng nai

bán đàn piano tại biên hòa

bán đàn organ tại biên hòa

bán đàn guitar tại biên hòa

Công ty âm nhạc Việt Thanh là nhà nhập khẩu nhạc cụ: đàn piano, đàn guitar, đàn organ, đàn violin, trống..lớn nhất Việt Nam hơn 20 năm qua.

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên cung cấp nhạc cụ nhập khẩu từ Nhật Bản, với các model từ phổ thông đến chuyên nghiệp, cam kết bán giá rẻ nhất Việt Nam.

Công ty âm nhạc Việt Thanh có trụ sở tại Tphcm, vậy làm sao người yêu nhạc cụ ở Biên Hòa, Đồng Nai mua được?

Công ty chúng tôi, liên doanh với các dịch vụ vận tải từ Tphcm về Biên Hòa, khi khách hàng đặt mua nhạc cụ, sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ đóng gói hàng và gởi cho nhà xe để họ vận chuyển đến cho các bạn, chúng tôi chọn những nhà xe uy tín, chất lượng như: Xuân Thành, Hoàng Long.  Nhạc cụ các bạn sẽ không bị trầy xướt.

Còn chần chừ gì nữa không nhất máy lên  gọi cho chùng tôi:

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: (08) 38304614 - 0909 046 613 - 0938 809 307
Bán đàn piano, guitar, organ, violin ở biên hòa đồng nai 4.5 5 Unknown Tuesday, June 14, 2016 Công ty âm nhạc Việt Thanh là nhà nhập khẩu nhạc cụ: đàn piano, đàn guitar, đàn organ, đàn violin, trống..lớn nhất Việ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm