Bán Đàn Piano Kawai CS-X1 Chính Hãng Giá Rẻ Tại TphcmĐàn Piano Kawai CS-X1

Công nghệ âm thanh hàng đầu

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh xây dựng phần cứng âm thanh của Onkyo, chuỗi tín hiệu đầu ra của CS-X1 được tối ưu hóa về công suất và độ chân thực. Công nghệ xử lý âm thanh 1-bit hàng đầu tăng cường chiều sâu và độ uyển chuyển của âm thanh tinh túy từ Shigeru Kawai, với bộ chuyển đổi tín hiệu điện tử sang analog DAC (Digital Analog Converter) kép cao cấp đảm bảo chuyển đổi chính xác sóng âm analog cho mỗi kênh.

Công nghệ DIDRC (Dynamic Intermodulation Distortion Reduction Circuitry) của Onkyo ngăn chặn sự biến dạng sóng siêu cao tần, duy trì đặc tính hòa âm độc đáo của âm thanh piano, trong khi tối ưu và nâng cấp với bộ khuếch đại chính có công suất lớn phát ra âm thanh sống động, phong phú và rõ ràng hơn.

Kawai CS-X1

Hệ thống loa soundboard

Hệ thống loa soundboard (Soundboard Speaker System) nổi tiếng của Kawai đã được giới thiệu vào năm 2006, với đặc tính hòa âm phong phú của gỗ để thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc tái tạo âm thanh piano kỹ thuật số. 10 năm sau, CS-X1 kết hợp thế hệ thứ 3 của công nghệ độc đáo này, sử dụng một bảng cộng hưởng mới hơn và lớn hơn, phù hợp với kích thước của một cây upright piano.

CS-X1 cũng bao gồm một loa soundboard ở phía đối diện, ngay bên dưới topboard của nhạc cụ. Loa này được làm bằng gỗ vân sam cao cấp, phát ra âm thanh với tần số cao có độ vang rõ và chiều sâu như của một cây grand piano.

Piano Kawai CS-X1

Bộ cơ bàn phím bằng gỗ

Kawai được xem là thương hiệu đi đầu ngành công nghiệp sử dụng công nghệ chế tạo bộ cơ bàn phím đàn piano kỹ thuật số, và đã ra mắt bộ cơ bàn phím bằng gỗ đầu tiên vào năm 1985.

CS-X1 sử dụng bộ cơ bàn phím mới nhất Grand Feel II, tái tạo chuyển động bập bênh và chiều dài trục chính của một cây grand piano Kawai. Tất cả 88 phím đàn màu đen và trắng được chế tác hoàn toàn từ thanh gỗ dài, với đối trọng đã được phân loại, và bề mặt cho cảm giác như ngà voi và gỗ mun có kết cấu hoàn hảo, hấp thụ hơi ẩm và hỗ trợ khả năng kiểm soát trong khi chơi.

Tích hợp công nghệ DAP & màn hình cảm ứng giao diện người dùng

Là một hệ thống giải trí gia đình hiệu quả, CS-X1 cũng bao gồm máy nghe nhạc kỹ thuật số có tính năng kỹ thuật cao cấp DP-X1 của Onkyo, nằm kín đáo ở bên phía trái của cây đàn piano. Công nghệ DAP ấn tượng này đi đôi với các bộ phận có chất lượng audiophile cùng một màn hình cảm ứng lớn 4,7 inch, đồng thời hỗ trợ các định dạng DSD và MQA mới nhất.

Được xây dựng trên hệ điều hành Android™, DP-X1 cũng có bảng điều khiển chính như của piano, cho phép lựa chọn cũng như điều chỉnh âm thanh và các thiết lập chỉ với một cái nhấn nút, hoặc lựa chọn các ứng dụng bổ sung được cài đặt từ cửa hàng Google Play™.

Dịch vụ nhạc số độ phân giải cao onkyomusic

Với công nghệ DAP với tính năng kỹ thuật cao cấp có sẵn trong nhạc cụ, CS-X1 tích hợp đầy đủ các dịch vụ tải về nhạc số có độ phân giải cao onkyomusic được nhiều người yêu thích. Ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2005, và cùng năm đó mở rộng sang Đức, Anh và Mỹ, onkyomusic cung cấp một thư viện khổng lồ các bản nhạc thương mại có độ phân giải cao, gồm một loạt nghệ sĩ, thể loại và audiophile.

Âm thanh được cung cấp trong nhiều định dạng khác nhau lên đến 192kHz/ 24-bit FLAC, và một khi đã tải về, có thể được chơi trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Thiết kế dạng tủ đứng upright

Với gần 90 năm am hiểu và kinh nghiệm trong việc chế tạo những cây đàn piano cơ tốt nhất thế giới, và ba thế hệ lãnh đạo gia đình đầy tự hào, Kawai nổi tiếng là tôn trọng các giá trị truyền thống.

CS-X1 góp phần tôn vinh di sản vững bền này, với thiết kế dạng tủ đứng chất lượng cao mô phỏng thiết kế của một cây đàn upright piano trong dòng K Series. Toàn bộ thân đàn từ trên xuống dưới đều được làm bằng gỗ mun đánh bóng sang trọng, và được đính các phụ kiện bằng bạc mạ chrome tuyệt đẹp, CS-X1 thực sự là nhạc cụ dành cho những người ủng hộ chủ nghĩa truyền thống hiện đại.

» Xem thêm: đàn piano kawai k8

Địa chỉ mua đàn piano kawai ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Piano Kawai CS-X1 Chính Hãng Giá Rẻ Tại Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, June 9, 2016 Đàn Piano Kawai CS-X1 Công nghệ âm thanh hàng đầu Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh xây dựng phần cứng âm thanh của Onkyo, chuỗi t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm