Bán Đàn Piano Steinway & Sons D-274 Cao Cấp Ở Tphcm

Đàn Piano Steinway & Sons D-274 có âm thanh cao cấp, chiều dài 274cm, chiếc piano hùng vĩ cho sự lựa chọn của hầu hết các nghệ sĩ dương cầm tài năng nhất trên thế giới và làm hài lòng những người thưởng thức âm nhạc biểu diễn hàn lâm.

Piano Steinway & Sons D-274

Piano Steinway & Sons D-274 Màu Đen

Steinway & Sons D-274

Piano Steinway & Sons D-274 Màu Trắng


1. Kích thước:

Chiều dài: 274 cm

Chiều rộng: 156 cm

Trọng lượng: 450 kg

2. Thân đàn:

Màu sắc: Màu đen hoặc màu vân gỗ trong bộ sưu tập Crown Jewel Collection Veneer.

Loại gỗ: Gỗ cây bạch dương, gỗ gụ hoặc gỗ cây óc chó sơn đen bóng hoặc sơn vẹc-ni.

Chân đàn: Gỗ cây bạch dương sơn đen bóng hoặc sơn vẹc-ni. Hệ thống khóa tự động, loại bỏ những rủi ro gây hư hỏng.

Hoàn tất: Sơn mài đen bóng toàn bộ thân đàn hoặc lớp satin trong suốt, đánh bóng bằng tay. Hoặc sơn polyester màu đen (độ bóng cao), đánh bóng bằng tay.

Phần cứng: Bằng đồng hoặc crôm hoặc mạ niken; đánh bóng và sơn mài.

Đàn Piano Steinway & Sons Grand Piano D-274 là lựa chọn tốt nhất dành cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp, những ai đam mê âm nhạc.

Trong hơn một thế kỷ rưỡi, những nghệ sĩ piano giỏi nhất thế giới thường chọn đàn Piano Steinway & Sons để thể hiện tài năng của họ. Trong danh sách đó có những cây đại thụ của dòng nhạc cổ điển, nhạc jazz và những dòng nhạc phổ biến khác mà tên tuổi của họ trở thành di sản âm nhạc của thế giới. Hiện nay, 98% các nghệ sĩ piano thường chọn Steinway để biểu diễn trong các dàn nhạc giao hưởng. Tuy nhiên, hạnh phúc khi được chơi và sở hữu một cây đàn Steinway không chỉ dành cho nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nó mở ra môt thế giới của tình yêu âm nhạc, các nghệ nhân lành nghề và chất lượng lâu dài.

Hơn hết, sự khác biệt của cây đàn Steinway là sự cống hiến cho một ý tưởng duy nhất: tạo ra những cây đàn Piano tốt nhất trên thế giới. Một số công ty đã đưa các thành phần tổng hợp vào sản xuất đàn Piano để tăng tốc độ sản xuất, giảm chi phí. Steinway chưa bao giờ thỏa hiệp với bất kỳ điều gì tương tự. Chúng tôi chỉ áp dụng công nghệ và vật liệu mới chỉ khi được cung cấp những bằng chứng chứng minh có sự cải tiến trong đàn Piano. Chúng tôi tuân theo những nguyên tắc này vì một lý do – cam kết về chất lượng.

Trong khi chúng tôi tuân thủ các giá trị truyền thống của nghề thủ công, Steinway & Sons cũng luôn đi đầu trong việc cải tiến sản phẩm. Những cây đàn được Steinway chế tác đầu tiên đã tạo được sự khác biệt bằng những tính năng sáng tạo đặc biệt, định hình nên cây đàn piano hiện đại. Ngày nay, mỗi cây đàn piano được sản xuất là cam kết về sự đổi mới của chúng tôi. Mỗi cây đàn kết hợp hơn 125 tính năng được cấp bằng sáng chế và quy trình, bao gồm cả soundboard được cấp bằng sáng chế độc quyền Diaphragmatic®, cũng như Accelerated Action® và Hexagrip® pinblock.

Một cây grand piano Steinway phải mất gần một năm để tạo ra. Không cần phải vội vã. Ngay cả những loại gỗ đã được tuyển chọn kỹ càng để tạo nên các bộ phận của cây đàn cũng phải được xử lí chuyên nghiệp trước khi được ổn định ở quy định về mức độ ẩm. Vành của cây đàn bao gồm các lớp đá cứng maple, các tấm gang chất lượng cao, các dây có khả năng chịu được sức căng lớn. Gỗ spruce chất lượng tốt nhất được trang trí một cách tinh xảo vào đường cong của thùng cộng hưởng Diaphragmatic®, và được thon gọn nhẹ nhàng từ trung tâm đến các cạnh để đảm bảo âm thanh Steinway được đầy đủ và phong phú.

Cuối cùng, các miếng lớn và tinh tế được ghép với nhau thông qua sự đan xen của thủ công tinh xảo và công nghệ cho đến khi cây đàn hoàn tất. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là một cây Steinway hoàn chỉnh cho đến khi khâu lồng tiếng cho cây đàn thực sự có chất lượng đặc biệt và độc đáo. Ở giai đoạn này, mọi sắc thái tinh tế đều được rút ra bằng sự cân đối và điều chỉnh các phím cũng như định hình, làm cứng hoặc mềm mỗi búa đàn. Cuối cùng, cây piano mới được chuyển đổi từ hơn 12.000 bộ phận riêng lẻ thành một nhạc cụ... và từ một nhạc thành một Steinway hoàn hảo.

Địa chỉ mua đàn piano steinway sons ở Tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Piano Steinway & Sons D-274 Cao Cấp Ở Tphcm 4.5 5 Unknown Monday, June 6, 2016 Đàn Piano Steinway & Sons D-274 có âm thanh cao cấp, chiều dài 274cm, chiếc piano hùng vĩ cho sự lựa chọn của hầu hết các nghệ sĩ dươ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm