Bán Đàn piano Yamaha MX101R Nhật Cũ Tại Tphcm

Đàn piano Yamaha MX101R cũ được sản xuất trong khoảng 20 năm trở lại đây, mang đến cho người chơi đàn piano sự lựa chọn về một cây đàn chất lượng hầu như còn rất mới, nhưng mức giá rất rẻ và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc đầu tư một cây đàn hoàn toàn mới.

Đàn piano Yamaha MX101R thiết kế với bộ máy đi kèm, cho phép người chơi đàn piano có thể sử dụng lưu và phát những giai điệu mình đã chơi hoặc tập luyện trên cây đàn piano để nghe lại, mang đến hiệu quả tập luyện tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một "máy phát nhạc" cho bạn bè, khách đến nhà chơi nghe những bản piano lãng mạn do chính bản thân trình bày.

Thiết kế hiện đại cùng kiểu dáng sang trọng, chất lượng còn rất mới, đàn piano Yamaha MX101R sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho những ai mua đàn piano cũ để học tập và giải trí, với chất lượng tốt trong tầm giá cạnh tranh, hợp lý.

dan piano yamaha mx101r

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha MX101R

- Kích thước
+ Chiều rộng: 153 cm
+ Chiều cao: 126 cm
+ Chiều ngang: 65 cm
+ Trọng lượng: 238 kg

- Phím đàn
+ Số phím đàn: 88
+ Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất: Yamaha

- Bảo hành:
+ TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)
+ Các tỉnh: 3 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa bao gồm phí di chuyển)

» Xem thêm: đàn piano kawai k3

Địa chỉ mua đàn piano yamaha ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn piano Yamaha MX101R Nhật Cũ Tại Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, June 8, 2016 Đàn piano Yamaha MX101R cũ được sản xuất trong khoảng 20 năm trở lại đây, mang đến cho người chơi đàn piano sự lựa chọn về một cây đàn chất...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm