Bán đàn Piano Yamaha U3C cũ chính hãng Nhật Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

dan Piano Yamaha U3C


Thiết kế quy mô tiên tiến

Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho U series ngày nay với âm thanh phong phú, vang rên hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.

Bảng tăng âm và khung

Các kết cấu sườn đặc biệt tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm đồng thời cột đỡ và các cải tiến khác tăng cường độ bền, cộng hưởng và độ ổn định kết cấu.

Các đầu cần được thiết kế lại

Các đầu cần của đàn piano yamaha U3 Series sử dụng các vật liệu được chọn đặc biệt cho mỗi mô đen để tạo âm, đáp ứng tối ưu và độ bền lâu dài.

Tấm che bàn phím đóng nắp nhẹ

Một cơ cấu giảm âm được sử dụng trong các đàn piano cánh giúp ngăn tấm che bàn phím khỏi đóng nắp đột ngột lên bàn phím, tránh được tổn thương hoặc tổn hại do tình cờ.

Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha U3C

- Tên sản phẩm: Piano Yamaha U3C

- Hãng sản xuất: Yamaha

- Model: U3C

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Kích thước: 154 W – 131 H – 65 D

- Trọng lượng: 220 kg

- Số phím: 88

- Bàn đạp: Pedal 2 phím

- Màu sắc: Đen bóng

- Vận chuyển: Miễn phí nội thành Tphcm

- Tặng thêm: Ghế + Khăn phủ + Ống sấy

Địa chỉ mua đàn piano yamaha ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán đàn Piano Yamaha U3C cũ chính hãng Nhật Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh 4.5 5 Unknown Wednesday, June 8, 2016 Đàn Piano Yamaha U3C Thiết kế quy mô tiên tiến Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho U series ng...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm