Bán Đàn Piano Yamaha YU30 Cũ Nhật Bản Giá Rẻ Tại Tphcm

Đàn Piano Yamaha YU30

Đàn Piano Yamaha YU30

Đàn Piano Yamaha YU30 mới được sản xuất những năm gần .Có thể coi dòng YU30 là dòng kế thừa của dòng U. Dòng YU30 có nhiều điểm chung so với dòng U về thiết kế và kích thước. Bên cạnh đó, nhiều mẫu mã của dòng YU30 còn được trnag bị thêm các chức năng hiện đại.

Dòng Yamaha YU30 có chiều cao trung bình là 131 cm, tương đương với dòng U3.

Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho đàn piano yamaha YU30 ngày nay với âm thanh phong phú, vang hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.

Các kết cấu sườn đặc biệt khung hình chữ X làm cho đàn piano Yamaha YU30 tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm đồng thời cột đỡ và các cải tiến khác tăng cường độ bền, cộng hưởng và độ ổn định kết cấu.

Ngoài ra các đầu cần của đàn piano Yamaha YU30 sử dụng các vật liệu được chọn đặc biệt cho mỗi model để tạo âm, đáp ứng tối ưu và độ bền lâu dài.

Đàn piano YU30 có khung trụ chống hình chữ X vững chắc, mạnh mẽ, đẳng cấp, thích hợp dành cho giải trí gia đình, phát triển biểu diễn, đặt tại các phòng trà, bar sang trọng.

» Xem thêm: đàn piano yamaha u3e

Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha YU30 cũ ở tphcm

- Nhà sản xuất: Yamaha Piano Nhật Bản

- Model: Yu30
- Màu: Đen
- Điểm chất lượng B/A/A/A
- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
- Kích thước: Cao: 131 cm , Rộng: 151 cm , Dài:63 cm
- Trọng lượng: 228 kg
- Chứng từ gốc: CO/CQ
- Bảo hành: 05 Năm
- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 02 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

Địa chỉ mua đàn piano yamaha ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Piano Yamaha YU30 Cũ Nhật Bản Giá Rẻ Tại Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, June 8, 2016 Đàn Piano Yamaha YU30 Đàn Piano Yamaha YU30 mới được sản xuất những năm gần .Có thể coi dòng YU30 là dòng kế thừa của dòng U. Dòng...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm