Các thương hiệu đàn piano điện nối tiếng thế giới đang được bán tại Việt Nam

Đàn Piano điện là lựa chọn mua nhiều nhất để học tập, luyện tập và giải trí tại Việt Nam. Bởi thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển cũng như phù hợp trong việc bố trí trong những căn nhà Việt.

Ngày nay, việc chọn mua piano điện khá thông dụng tại Việt Nam. Bởi các gia đình, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc giải trí của con mình, cũng như cho con em mình tiếp cận với âm nhạc để hỗ trợ việc phát triển tư duy kiến thức cho trẻ sau này.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có 4 thương hiệu piano điện nổi tiếng thế giới đang được bán đó là: đàn piano điện Roland, đàn piano điện Kawai, đàn piano điện Casio, và đàn piano điện Yamaha. Với đủ chủng loại và từng phân khúc khác nhau.

1. Thương hiệu đàn piano điện Roland

Roland là thương hiệu toàn cầu, nổi danh trong các sản phẩm keyboard, đàn piano điện, đàn organ nhà thờ, trống điện tử và các sản phẩm âm nhạc khác.

Đối với đàn piano điện, Roland là thương hiệu tiên phong phát minh ra đàn piano điện đầu tiên trên thế giới. Các sản phẩm piano điện của Roland luôn cập nhật các tính năng mới từ như là âm thanh. Các nguồn âm thanh của Roland mang lại luôn mô phỏng giống nhất với âm thanh của piano acoustic, nguồn âm thanh hiện nay sử dụng trên các cây đàn piano điện Roland là nguồn âm thanh SuperNATURAL.

Bên cạnh đó, Roland còn đầu tư và châu chuốt đến từng chi tiết trong thiết kế hình dáng cây đàn piano. Đặc biệt hơn hết, với việc phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, Roland đã cho ra đời những ứng dụng kết nối đàn với các thiết bị điện tử khác như Iphone, Ipad, ứng dụng Piano Partner, kết nối wifi thông qua USB...

dan piano dien roland

Trong sản phẩm đàn piano điện, Roland cũng phân khúc nhiều dòng khác nhau từ cao cấp đến thấp cấp: Grand Pianos, Premium Upright Pianos, Upright Pianos, Stage Pianos.

Tóm lại, chọn piano điện Roland không chỉ bạn chọn vì thương hiệu mà bạn chọn nguyên những phát minh mới nhất từ Roland và luôn được Roland cập nhật mới liên tục.

2. Thương hiệu đàn piano điện Kawai

Đàn Piano Kawai là thương hiệu nổi danh trong giới piano acoustic. Đến từ đất nước Nhật, Kawai trở thành thương hiệu piano acoustic toàn cầu với nhận diện là các sản phẩm piano cao cấp và trung cấp. Kawai cũng cho ra đời các dòng piano như: Kawai, K.Kawai, Shigeru Kawai.

Vững chắc trong thị trường piano acoustic, với nhu cầu khách hàng về piano điện. Kawai dựa trên kinh nghiệm sản xuất piano acoustic cũng cho ra đời các sản phẩm piano điện mang thương hiệu Kawai.

Với lợi thế sản xuất piano acoustic, thì Kawai biết rằng âm thanh rất quan trọng, cho nên các sản phẩm piano điện sẽ được Kawai mô phỏng sao cho giống nhất âm thanh của đàn piano acoustic Kawai.

dan piano dien kawai

Cũng như Piano Acoustic, piano điện cũng được Kawai chia ra nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau: Grand Piano Digital, Upright Piano và Stage Piano.

Đối với việc chọn piano điện Kawai, bạn sẽ được thường hưởng các công nghệ chế tạo piano acoustic của Kawai và được phát triển sao cho mô phỏng của cây piano điện Kawai giống nhất cây piano acoustic Kawai.

3. Thương hiệu đàn piano điện Casio

Casio nổi danh rất nhiều sản phẩm điện tử. Về phía nhạc cụ, Casio chú trọng vào đàn organ và piano điện. Các sản phẩm của Casio thường tập trung vào đối tượng học tập và 1 phần biểu diễn.

dan piano dien casio


Có thể nói mỗi thương hiệu piano điện đều có một thế mạnh riêng và trang bị cho sản phẩm mình những công nghệ mới cho riêng mình. Đối với Roland thì ta thấy có công nghệ nguồn âm thanh SuperNATURAL, còn Casio thì trang bị cho mình nguồn âm thanh đa chiều Morphing AiR.

Với nguồn âm thanh đa chiều Morphing AiR sẽ cho âm sắc của tiếng đàn piano điện Casio phong phú, chân thực và mô phỏng giống nhất với âm sắc của cây đàn piano acoustic.

Về sàn phẩm piano điện, Casio có 3 dòng riêng, một cao cấp là Celviano, dòng Privia và dòng đương đại.

Dòng Celviano mới hiện nay được bán piano điện bao gồm các model: AP-650, AP-460 và AP-260

Dòng Privia 2015 thì có các model: nổi trội nhất là Piano điện Casio Privia PX-860, PX-160, PX-780.

Cuối cùng là dòng piano điện dương đại Casio có thiết kế đơn giản nhỏ gọn như: CDP-230R, CDP-130, CDP-120.

Nói chung, việc chọn piano điện Casio dùng trong học tập và giải trí là tuyệt vời. Bởi tính năng, chức năng phù hợp và giá thành cũng hợp lý.

4. Thương hiệu đàn piano điện Yamaha

Nhắc đến Yamaha, đây là thương hiệu quen thuộc bởi có mặt tại thị trường Việt Nam khá sớm và có tầm ảnh hưởng rất lớn trong việc chọn mua nhạc cụ.

Cũng giống như các thương hiệu piano điện khác tại Việt Nam, Yamaha cũng cho ra các dòng piano điện khác nhau và thuốc các phân khúc khác nhau, phổ biến nhất là: CLP, CVP và YDP. Trong 3 dòng sản phẩm thì dòng YDP được giới chuyên môn đánh giá là có âm, thiết kế, giá cả tốt và phù hợp nhất. Ngoài ra, 2 dòng CLP và CVP cũng được đánh giá theo những góc cạnh khác nhau.

dan piano dien yamaha

Qua 4 thương hiệu piano điện là Kawai, Roland, Casio và Yamaha cho chúng ta thấy mỗi thương hiệu có một thiết kế riêng, mỗi hãng sản xuất ứng dụng những công nghệ âm thanh riêng cho mình, với mục đích chung là mang lại âm thanh trung thực và mô phỏng giống nhất với đàn piano acoustic.

Như việc lựa chọn mua đàn piano điện là các bạn yên tâm về thương hiệu, các bạn chỉ xác định được nhu cầu và lựa cho mình một cây piano điện phù hợp.

Địa chỉ mua đàn piano điện chính hãng giá rẻ ở tphcm
Công ty Âm Nhạc Việt Thanh 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline:(08) 38304614 - 0909 046 613 - 0938 809 307
Các thương hiệu đàn piano điện nối tiếng thế giới đang được bán tại Việt Nam 4.5 5 Unknown Wednesday, June 15, 2016 Đàn Piano điện là lựa chọn mua nhiều nhất để học tập, luyện tập và giải trí tại Việt Nam. Bởi thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển cũng như ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm