Chọn mua đàn piano điện phù hợp với tiêu chi người chơi

Một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn yêu thích đàn piano điện tử hiện nay đó là “nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu?”để có thể vừa tiết kiệm nhưng vừa sử dụng bền lâu và khi không có nhu cầu sử dụng sẽ bán lại với một giá không quá rẻ.

Đây có thể là những suy nghĩ của những bạn mới học đàn piano trước khi mua đàn piano điện. Tuy nhiên, trước khi mua đàn piano điện chúng tôi nên khuyên bạn là chọn đàn piano điện với mục đích gì? Để qua đó có thể xách định được một mức giá đàn piano điện hợp lý nhất.

Lý do mua đàn piano điện sẽ có rất nhiều nhưng trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến 3 tiêu chí chọn mua đàn phù hợp với người chơi đó là mua để học tập, giải trí hay trình diễn.

1. Mua đàn piano điện cho việc học tập
Đối với việc mua đàn piano điện cho mục đích học tập, bạn đang có nhu cầu học đàn piano và bạn muốn mua đàn piano để tập luyện ngón và làm quen với đàn. Với những yêu cầu này thì bạn nên lựa chọn những model đàn piano điện mới có giá tiền tầm từ 9-15 triệu và bạn có thể lựa chọn những thương hiệu như Casio hay Yamaha. Trong đó thương hiệu đàn piano điện Casio có nhiều model đàn piano điện giá rẻ cho bạn lựa chọn. Ví dụ như đàn piano casio CDP 120 giá 9,900,000 được đánh giá là một trong những model có nhiều tính năng cho người mới học và có giá rẻ cho bạn.

mua dan piano dien danh cho hoc tap

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những dòng đàn piano điện cũ với giá rẻ khoảng vài triệu từ 5 – 10 triệu. Tuy nhiên, đây là phương án chúng tôi không khuyến kích cho bạn. Bởi khi mua đàn piano điện cũ bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề phía trước như lỗi hư hỏng phím, loa rè, các nốt chức năng không còn hoạt động tốt,... Chính những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến quá trình tập luyện, học đàn piano của bạn.

2. Mua đàn piano điện cho mục đích biểu diễn

Đối với mua đàn piano cho mục đích biểu diễn hay cho những nhạc công chuyên nghiệp thì bạn có thể tìm đến những model hiện đại, có nhiều tính năng nâng cao và mở rộng. Bạn có thể lựa chọn những model đàn piano điện của thương hiệu Roland. Đây là một thương hiệu được biết đến với âm thanh chuyên nghiệp, đỉnh trong đỉnh của âm thanh được giới nhạc công trong nước và trên thế giới đánh giá cao. Mức đầu tư cho một model đàn piano điện Roland nằm trong mức giá từ 25 triệu đến 40 triệu đồng. Nếu bạn đang hướng đến việc sử dụng đàn piano biểu diễn chuyên nghiệp thì có thể lựa chọn model đàn piano điện Roland RP-301R.

dan piano dien cho muc dich bieu dien

3. Lựa chọn đàn piano điện cho việc giải trí

Ngoài việc lựa chọn đàn piano điện cho việc học, biểu diễn thì còn nhiều người lại lựa chọn đàn piano điện như một môn giải trí lành mạnh hay cuộc vui chơi thú vị khi có thời gian rảnh rổi. Với tiêu chí này bạn có thể lựa chọn những model đàn piano điện chơi được, có thể lựa chọn thương hiệu Casio, Yamaha, Roland. Mức kinh phí để đầu tư một cây paino điện ở khía cạnh này còn tuỳ vào điều kiện tài chính của mỗi người. Nếu như bạn có điều kiện thì nên lựa chọn thương hiệu Roland còn không thì Casio hay Yamaha cũng là sự trải nghiệm hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thêm về piano điện casio để biết thêm.

Lời kết:


Việc xác định được mục đích cụ thể mua đàn piano điện sẽ giúp mỗi bạn có một khoảng đầu tư hợp lý nhằm tiết kiệm được một khoảng chi phí cũng như giúp cho quá trình học đàn piano hay chơi đàn piano trở nên thoải mái và hoàn hảo.

Nếu như bạn muốn biết thêm chi tiết về việc mua đàn piano điện hay cần những tư vấn mua đàn piano điện có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường âm nhạc cũng như giúp bạn đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc.

» Xem thêm: đàn piano điện giá rẻ

Địa chỉ mua đàn piano điện chính hãng giá rẻ ở tphcm
Công ty Âm Nhạc Việt Thanh 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline:(08) 38304614 - 0909 046 613 - 0938 809 307
Chọn mua đàn piano điện phù hợp với tiêu chi người chơi 4.5 5 Unknown Wednesday, June 15, 2016 Một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn yêu thích đàn piano điện tử hiện nay đó là “nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu?”để ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm