Có Khoảng 5 - 10 Triệu mua được cây đàn piano nào để học

Đàn piano điện casio cdp 120 - Cây đàn Piano điện mới giá dưới 10 triệu bán chạy nhất trong năm 2016


Đặc điểm đàn piano điện casio cdp-120

Nguồn âm thanh AHL*:

Tất cả âm có sẵn, bao gồm âm Grand Piano và các nhạc cụ truyền thống trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Âm dạng sóng lớn kiểu acoustic (âm mộc) & có độ nén cao.

4 chế độ bàn phím: nặng, vừa, nhẹ và off

Nhờ công nghệ tiên tiến, 4 chế độ bàn phím chỉ có ở các thế hệ đàn piano điện mới này giúp nguời chơi ở mọi lứa tuổi có thể luyện tập, biểu diễn theo từng cấp độ bàn phím, phù hợp với trình độ và độ tuổi của mình. Hệ thống búa không lò xo, tương tự như đại dương cầm giúp bàn phím của CDP 120 mang lại cảm giác chắc chắn một cách tự nhiên, các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao. Điều này đặc biệt hữu ích cho người đang tập đàn.

+ 5 âm chất lượng cao

+ Hiệu ứng kĩ thuật số: hợp âm rải (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu)

+ Bàn phím đôi

+ 5 bản nhạc để biểu diễn

+ Có bàn đạp damper (kéo dài)

Ngay từ khi vào thị trường Việt Nam, casio cdp-120 nhanh chóng được các trung tâm đào tạo âm nhạc cũng như người học đàn đón nhận.

Đàn piano điện Casio CDP-120 là lựa chọn của những người mới học đàn và chơi đàn với nhiều chức năng hỗ trợ học tập, hiệu ứng âm thanh tốt , thao tác đơn giản và giá thành phù hợp.
Có Khoảng 5 - 10 Triệu mua được cây đàn piano nào để học 4.5 5 Unknown Tuesday, June 14, 2016 Đàn piano điện casio cdp 120 - Cây đàn Piano điện mới giá dưới 10 triệu bán chạy nhất trong năm 2016 Đặc điểm đàn piano điện casio...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm