Đàn Piano điện Casio AP 260BK - Nổi bật trong từng giai điệu

Đàn Piano điện Yamaha AP-260 BK là mẫu đàn nổi bật của Casio với công nghệ âm thanh đa chiều, biểu cảm chân thực và chất lượng âm thanh tự nhiên nhất trong số những mẫu đàn Piano điện Celviano. Với 18 âm sắc mới và chức năng "Concert Play" đã mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm âm nhạc sống động và cảm giác phím gần nhất với Grand Piano.

grand piano

Đàn Piano điện Casio AP-260BK sở hữu kiểu dáng thanh lịch, với những tính năng đặc biệt giúp người học đàn hay người biểu diễn dễ dàng cảm nhận sự thăng hoa của cảm xúc với âm nhạc. Khi chơi casio AP-620 BK sẽ mang lại cho bạn cảm thấy như bạn đang chơi một Piano có âm thanh chuyên biệt. Thiết kế màu đen bóng sang trọng và hệ thống phím ngà cung cấp một kết cấu luxurius và tạo cảm giác như đang sử dụng một bàn phím Piano acoustic thứ thiệt. Những đoạn khúc uốn của các bề mặt có nghĩa là các phím có một sự phù hợp ngón tay hoàn hảo, ngay cả khi bạn đang chơi vào quãng dài.

I. Các tính năng cơ bản:

+ 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

+ Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

+ Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào.

+ Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím đàn

+ Thiết bị ghi: 2 tracks x 1 bài, xấp xỉ 5.000 nốt nhạc

+ Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức

+ Nắp bàn phím kiểu trượt

+ Tự động tắt nguồn

+ Polyphony (max) : 128

+ Tones : 18, nhạc nâng cao mới

+ Reverb : 4 loại

+ Điệp khúc : 4 loại

Casio AP 260BK

II.Các tính năng nổi bật:

Công nghệ âm thanh

Công nghệ tái tạo âm thanh mới giúp biểu đạt sự cộng hưởng phong phú của đàn Piano cơ truyền thống. Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều. Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều do Casio mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano.

Dung lượng bộ nhớ cài đặt của piano điện AP-260 đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi của sự cộng hưởng theo thời gian được tái tạo một cách tự nhiên nhất, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

Chức năng biểu diễn hòa nhạc

Chức năng này thực sự là một cuộc cách tân, sự cải tiến chưa từng thấy trên một cây đàn Piano điện. Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano điện AP-260 có thể chơi cùng các bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Bản nhạc của các buổi hòa nhạc đi kèm.

Hệ thống phím đàn

Hệ thống phím đàn tạo cảm giác tự nhiên như đang chơi trên một cây đại dương cầm, giúp người chơi dễ dàng biến suy nghĩ thành tiếng đàn. Bàn phím 3 cảm biến thế hệ thứ II với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm.

Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như chắc chắn khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt nhám giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng nhạc rộng.

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn Piano điện là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím 3 cảm biến thế hệ thứ II có tính năng định giờ phát tương tự với âm thanh của đại dương cầm.

Video demo Piano Casio AP 260BK» Xem thêm: piano casio px 850
Đàn Piano điện Casio AP 260BK - Nổi bật trong từng giai điệu 4.5 5 Unknown Tuesday, July 12, 2016 Đàn Piano điện Yamaha AP-260 BK là mẫu đàn nổi bật của Casio với công nghệ âm thanh đa chiều, biểu cảm chân thực và chất lượng âm thanh tự ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm