Đàn Piano điện giá dưới 15 triệu

Tìm mua đàn Piano điện giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi đến với nhaccuplus.com. Những câu hỏi như: Có đàn Piano điện nào dưới 15 triệu không?

Đàn Piano điện giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Hãng Yamaha có cây đàn Piano điện nào giá dưới 15 triệu hoặc rẻ hơn không? ..... là thắc mắc mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Bài viết này nhaccuplus.com xin gửi đến các bạn danh sách một số cây đàn Piano điện giá rẻ có chất lượng đảm bảo nhất.

Đàn Piano điện giá dưới 15 triệu

Trên thị trường hiện có rất nhiều model đàn Piano điện giá rẻ nhưng những cây đàn có giá quá rẻ thì bạn cũng nên thận trọng, nhất là đàn Piano điện cũ. Tất nhiên,điều này không hoàn toàn đúng trong nhiều trường hợp nhưng bất cứ một loại nhạc cụ nào thì phân cấp đàn cao cấp và giá cao hơn vẫn được khuyến khích chọn mua nhiều hơn. Tầm giá $ 10,000 là lý tưởng để bạn có thể sở hữu đàn Piano điện chất lượng tốt.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất nhiều đàn Piano điện chất lượng tốt có giá dưới $ 10,000. Vậy những cây đàn Piano điện nào giá dưới $500 mà vẫn đảm bảo chất lượng, âm thanh chuẩn cho người chơi?

dan Piano Yamha P 35B

Đàn Piano Yamha P 35B

Chọn Piano điện tốt nhất giá dưới $ 500

Có nhiều tính năng để xem xét khi tìm kiếm một cây đàn Piano, và một số những tính năng làm ảnh hưởng đến giá cả chính là: công nghệ mẫu âm thanh, công nghệ bàn phím và thương hiệu. Điểm quan trọng nhất bạn cần tìm và kiểm tra ở đây là cây đàn nào chơi cho cảm giác phím và âm thanh giống với đàn Piano cơ nhất.

Không thể đòi hỏi ở cây đàn Piano điện giá rẻ cho âm thanh phải như Piano cơ mới là tốt. Tùy thuộc vào trình độ của bạn mà trọng lượng phím có thể có hoặc không phải là một vấn đề lớn. Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm một nhạc cụ chơi để giải tỏa căng thẳng và không định lên chuyên nghiệp thì bạn không cần phải chọn cây có phím đàn giống với Piano. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cây đàn Piano điện để cảm thấy như giống như đang chơi một đàn Piano cơ thì công nghệ chế tạo phím rất quan trọng. Tính năng tự điều chỉnh trọng lượng của các phím là cần thiết.

dan Piano Yamha P 105B

Đàn Piano Yamha P 105B

Sau đây là những mẫu đàn Piano điện giá rẻ dưới 15 triệu đang có tại nhaccuplus.com:


Với những cây đàn có mức giá như trên thì không thể lấy tiêu chí âm thanh phải giống với đàn Piano cơ so sánh. Điều này cũng giúp người mua đàn dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình chọn lựa bởi bạn chỉ cần chú trọng nhiều vào tính năng hữu ích và phù hợp với người tập là được. Sau đây là một vài ví dụ về các tính năng:

dan piano dien casio px-150


Số đa âm: Đây là tính năng quan trọng khi chọn đàn Piano điện vì có những cây đàn chỉ cài đặt âm thanh của một vài nhạc cụ nhưng có những cây lại được cài đặt vài trăm âm thanh nhạc cụ. Tùy theo nhu cầu và sở thích của người chơi để chọn lựa là cách hợp lý nhất.

Tính năng đi kèm - Pianos có thể tạo ra đệm trong khi bạn đang chơi hoặc có thể định hướng phong cách âm nhạc cho người chơi. Tuy nhiên, không phải tất cả đàn Piano điện đều có tính năng này, hoặc rất nhiều lựa chọn về tính năng này.

Leyring - một cây đàn Piano điện cho phép âm thanh của 2 nhạc cụ cùng một lúc, VD như bạn có thể chơi một bản nhạc Piano nhưng hòa tầu cùng tiếng Violin hoặc tiếng Guitar cùng một lúc

Kết nối USB, ổ cắm đường RA (L/MONO, R)....: giúp bạn thu âm và phát các bài nhạc định dạng file Midi và file WAV chất lượng cao.

Bộ mô phỏng hội trường: Chức năng Bộ mô phỏng hội trường mô phỏng các đặc điểm âm khác nhau của các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới, từ sự hồi âm thuần túy với độ trong tuyệt vời đến sự hồi âm sắc nét, phóng khoáng. Hệ thống hiệu chỉnh tiên tiến đảm bảo người chơi đàn hoàn toàn hài lòng với âm thanh đàn piano sống động.

.........

Đàn Piano điện giá dưới 15 triệu 4.5 5 Unknown Wednesday, July 20, 2016 Tìm mua đàn Piano điện giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi đến với nhaccuplus.com. Những câu hỏi như: Có đàn Piano điện nào dưới ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm