Đàn Piano điện Yamaha YDP 142R - chất lượng và đáng đầu tư

Đàn Piano điện Yamaha YDP 142R là lựa chọn tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học đàn Piano cần luyện tập, thành viên có nhu cầu sáng tác nhạc và những gia đình không có không gian rộng để đặt đàn. YDP 142R cho chất lượng âm thanh chân thật với công nghệ bàn phím GHS và Matte Black Keytops sẽ cho người chơi đạt được cảm xúc cao trào nhất.

Đàn Piano điện Yamaha YDP 142R


Yamaha Arius YDP 142R là kết quả của sự kết hợp giữa kỹ thuật chế tạo đàn Piano điện tiên tiến và những chi tiết phức tạp của synthesizers hiện đại. Hoàn tất với các tính năng mạnh mẽ và vô cùng đặc biệt như bộ nhớ sóng tiên tiến lấy mẫu âm thanh nổi năng động và độ cảm ứng phím nhạy nhất giúp người chơi dễ dàng thể hiện cảm xúc.

Với hiệu suất vượt trội và giá cả phải chăng - Yamaha Arius YDP 142R đã "thổi bay" nhiều đối thủ và xứng đáng là 1 trong số những cây đàn Arius tốt nhất.

Yamaha YDP 142R

Đã được phân loại Keyboard Hammer Standard (GHS)

Sự tương đồng của mẫu đàn Piano điện Yamaha Arius YDP 142R với những cây đàn Piano cơ chính là phân loại Keyboard Hammer Standard (GHS) - cung cấp cho người chơi cảm giác phím thực và cảm ứng phím tốt hơn. Đồng thời, với phím cảm ứng trên các note cao hơn và thấp hơn cũng giúp khách hàng trải nghiệm âm thanh thực tế của một cây Piano truyền thống.

Hệ thống phân loại bàn phím Hammer Standard (GHS) đòi hỏi cảm ứng cao hơn hơn trên các note thấp hơn và cảm ứng nhẹ hơn trên những nốt cao, mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc trong quá trình tập luyện và là lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ piano đầy tham vọng..

Độ nhạy cảm ứng thích nghi

Các mẫu đàn YDP 142R đem đến cho người dùng độ nhạy bàn phím tái tạo một cách tỉ mỉ những cảm nhận và biểu cảm được tìm thấy trên cây đàn Grand Piano đích thực. Bạn có thể lựa chọn các chế độ khác nhau từ : mạnh, vừa phải, nhẹ để phù hợp với lực của ngón tay và tốc độ chơi.

Trên YDP 142R cũng có một tùy chọn riêng để tắt độ nhạy ở những vị trí nhất định. Nó cũng cho phép bạn duy trì âm thanh trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào cách bạn dậm damper pedal. Ở cây đàn Piano điện Yamaha này bạn sẽ tìm thấy 2 bàn đạp phụ giúp cung cấp Sostenuto và các hiệu ứng mềm mại.

Công nghệ lấy mẫu âm thanh tiên tiến

Với tính năng lấy mẫu âm thanh tiên tiến, người ta có thể tạo ra các mẫu bằng cách ghi lại một âm thanh nhạc cụ. Từ đó áp dụng công nghệ lọc kỹ thuật số với âm thanh ghi để tạo các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời từ âm thanh rất nhẹ nhàng, dịu và mềm mại đến âm thanh sôi động, manh mẽ và to nhất. Các kỹ thuật viên Yamaha đã lựa chọn một cây đàn Yamaha CFIIIS 9 với chất lượng âm thanh tốt nhất và tinh chỉnh nó theo các điều kiện tốt nhất. Sau đó, họ sử dụng kỹ thuật và công nghệ lấy mẫu âm thanh PureCF* độc đáo để tạo ra những âm thanh piano YDP 142R Series mới.

Các thiết kế Piano điện YDP 142R với van điều tiết (với khả năng van điều tiết nửa) - có chức năng giống như các pedals sẽ cung cấp sự cho người chơi sự phong phú về âm thanh và các tone chủ đạo khi sử dụng bàn đạp. Chức năng điều khiển âm thanh một cách tự động giúp bạn có thể thực hành một cách thoải mái, trải nghiệm giai điệu phong phú và cân bằng ngay ở những mức volume thấp

Công nghệ lấy mẫu âm thanh tiên tiến

Song Recorder

Một tính năng độc đáo của YDP 142R là nó cho phép người chơi ghi lại một bài hát và sau đó thực hiện solo hoặc chỉnh sửa bổ sung với khả năng thay đổi nhịp độ và giai điệu ngay cả sau khi ghi âm. Điều này có thể mang đến cho khách hàng những kinh nghiệm có giá trị và niềm vui trong thời gian tập luyện - Đặc biệt là những bạn đang tập để biểu diễn riêng hoặc luyện để biểu diễn nhóm.

Nó cũng có tùy chọn lưu trữ USB khá tiện dụng để bạn lưu lại các bài biểu diễn của mình. Có bản demo 10 bài hát và 50 bài hát Piano cổ điển cài sẵn để khách hàng sử dụng như một tài liệu tham khảo để học piano. Đây là những tuyệt tác cổ điển nên bạn cũng có thể bật lên và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè trong những dịp vui chơi, giải trí hoặc thư giãn sau một bữa ăn tối.

Song Recorder

128 nốt Polyphony

Note Polyphony là những nốt nhạc mà Piano điện có thể phát ra cùng một lúc khi chơi. Đàn Piano điện YDP 142R cho phép bạn chơi 128 note cùng lúc - đây có thể là tính năng khá tiện dụng để chơi đoạn legato. Đồng thời, cây đàn này cũng cung cấp một số hiệu ứng âm nhạc đặc biệt như reverb, brilliance, dual, split ... cho slide trình chiếu của bạn hoặc nhu cầu nào đó bất kì. Tích hợp tính năng đếm nhịp - tính năng quan trọng không thể thiếu cho những người mới bắt đầu.

128 nốt Polyphony

Tái tạo lại tiếng vang một cách tinh tế với độ sâu âm giống như trên acoustic piano.

YDP 142R tái tạo lại một cách tinh tế các tiếng vang đặc trưng của acoustic piano. Nó khắc họa tiếng vang của dây, biểu đạt được thứ âm thanh nhẹ nhàng cộng hưởng từ các dây khác, và búa ngắt phím thực sự mang lại sự thay đổi đặc biệt cho âm thanh ngay khi búa chặn tiếng chạm vào dây, ngay trước khi bạn rời tay khỏi phím đàn. Những yếu tố phụ thêm này khiến cho âm thanh vang và không chỉ đẹp, mà còn sâu và dầy.

Công nghệ âm thanh mới nhất từ Yamaha "Acoustic Optimizer".


Hệ thống "Acoustic optimizer" được tạo ra để làm dày và điều khiển tiếng vang bằng cách điều chỉnh luồng ra vật lý của sóng âm, nhờ cách thiết kế và điều chỉnh vị trí bên trong nhạc cụ. Việc kết hợp Acoustic Optimizer và công nghệ kỹ thuật số mang đến cho dòng YDP 142R khả năng biểu đạt tuyệt vời.

Công nghệ âm thanh mới nhất từ Yamaha

Controls

Yamaha Arius YDP 142R bao gồm một số các điều khiển chỉnh, cho phép điều chỉnh thay đổi tốc độ, chuyển vế... trong khi chơi nhạc. Màn hình LED cho hiệu ứng hình ảnh đẹp, rõ nét, sang trọng, thêm nhiều tính năng tiện ích như midi, tai nghe, USB và các thiết bị đầu cuối khác.

» Xem thêm đàn piano điện cao cấp: piano điện casio px 860
Đàn Piano điện Yamaha YDP 142R - chất lượng và đáng đầu tư 4.5 5 Unknown Tuesday, July 12, 2016 Đàn Piano điện Yamaha YDP 142R là lựa chọn tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học đàn Piano cần luyện tập, thành viên có nhu cầu sáng tác ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm