Đánh giá đàn Piano điện Yamaha P 35B

Đàn Piano điện được đánh giá tốt khi đáp ứng được những tiêu chí cần thiết: âm thanh thực, tính năng hữu ích, trọng lượng nhẹ và tính di động cao. Nếu bạn muốn chọn một cây đàn Piano điện tốt có đầy đủ các tính năng này, Yamaha P35 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. So với các mẫu đàn Piano truyền thống khác, Yamaha P35 mang trong mình một sự đổi mới đáng chú ý của Yamaha.

Bài viết này, Nhạc cụ nhaccuplus.com sẽ cho bạn biết một vài thông tin cần thiết nhất về Piano điện Yamaha P35 để bạn tìm mua. Nếu bạn là một người mới tập Piano hoặc chưa có kinh nghiệm chọn đàn thì chúng tôi nghĩ nội dung dưới đây sẽ rất đáng để bạn tham khảo. 

dan piano dien Yamaha P 35B

Tổng quan

Hầu hết các mẫu đàn Piano điện hiện nay đều có thiết kế trông giống như đàn Piano đứng. Tuy nhiên, các mẫu đàn mới của Yamaha như P35 lại được làm bằng các casework của đàn Piano đứng truyền thống và có một vẻ ngoài rất tao nhã. Chiều cao của cây đàn Piano điện này là 154mm, chiều rộng là 1326mm, chiều sâu là 295mm và trọng lượng của cây đàn là 11.5kg. Nếu bạn không có đủ không gian trong phòng để chứa một chiếc Piano lớn thì bạn có thể đặt Yamaha P35B đứng dựa vào tường một cách rất dễ dàng và gọn. Với 88 phím kích thước tiêu chuẩn, người chơi sẽ không hề bị khớp khi chuyển sang chơi trên Grand Piano như một số mẫu đàn Piano điện khác.

Tính năng & Thông số kỹ thuật

Piano điện Yamaha P35 có 32 âm sắc và 4 loại hiệu ứng reverb, công nghệ lấy mẫu chi tiết Memory Wave, P35B cũng cung cấp đầy đủ những âm thanh của đàn Piano cánh lớn tốt nhất của Yamaha. Đây là một hệ thống lấy mẫu tạo ra âm thanh gần giống đàn Piano cơ bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh đó và sử dụng bộ lọc kỹ thuật cao để xử lý các mẫu âm thanh đã được ghi lại. .AWM Stereo Sampling tạo ra những âm thanh nghe vang hơn nhưng lại sâu sắc hơn, và phong phú hơn bằng cách sử dụng một cặp dạng sóng (L và R), thu được thông qua một quá trình ghi âm thanh nổi. Bằng cách này Yamaha đã tạo ra P35B có chất lượng âm thanh vượt trội mà không cây đàn Piano điện nào có được. Bộ khuếch đại 6W-2 và 1 đầu ra âm thanh tai nghe TRS chất lượng tốt.

Yamaha P 35B

Bàn phím Weighted với xếp loại Hammer Standard. Yamaha sử dụng các tiêu chuẩn xếp loại Hammer ( GHS ) bàn phím để tạo ra cảm giác tương tự như một Piano cơ thực sự. Trong một cây đàn Piano cơ, các nốt thường phải tác động vào dây lớn hơn và búa lớn hơn. Các nốt cao tác động vào dây mỏng hơn và búa nhỏ hơn. Chế độ Duo chia bàn phím thành 2 phần bằng nhau. Các kết nối MIDI cho phép truyền âm thanh cổng ra đến nhiều loại thiết bị như đàn Piano điện khác, đàn Organ, máy tính hoặc IPOD để chia sẻ các ứng dụng âm nhạc khác nhau. Cây đàn này cũng có 1 pedal duy trì với footswitch. Tính năng ECO cho phép bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động tắt máy đàn sau một thời gian nhất định mà không hoạt động.

Ưu điểm

Yamaha P35 là cây đàn Piano điện mới, cũng là cây đàn Piano điện được xếp đầu tiên trong loạt đàn đàn series P của Yamaha. Nhà sản xuất đã tích hợp 10 ca khúc demo và 10 ca khúc dương cầm có sẵn để người chơi tham khảo và thư giãn trước khi sử dụng, nhất là đối với những người đang cố gắng để chơi nó.

Các tính năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng vô cùng hữu ích là thế mạnh của mẫu đàn này. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng plug in tai nghe để chơi thoải mái mà không làm phiền người khác. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cầm tay nên bạn hoàn toàn có thể cất Piano điện Yamaha P 35B trong xe mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Thời gian bảo hành dài cũng nói lên một phần chất lượng của cây đàn này.

Piano dien Yamaha P 35B

Thông số kỹ thuật:

- Kích cỡ: Chiều rộng 1326 x 154 x 295mm
- Trọng lượng: 11.5kg
- Bàn phím loại: Graded Hammer Standard (GHS), 88 phím

- Touch Sensitivity: Cứng/Trung bình/Mềm/Cố định

- Có bộ đếm nhịp

- Có dịch giọng

- Số lượng bài hát cài đặt sẵn: 10 demo +10 bài hát piano cài sẵn

- DC IN 12V, có MODI

- Pedal duy trì

- Ampli: 6W x 2, 2 loa đường kính 12cm.

- Có chế độ tự động tắt khi không sử dụng

- Tiêu thụ điện: 10W, nguồn điện: PA-150/PA-150A

Hạn chế

Theo một số người dùng thì cây đàn này có chất lượng âm thanh và cảm giác phím tốt, nhưng không có âm thanh đầu vào, không có 2 bàn đạp phụ và không có bộ điều khiển âm thanh khác là một hạn chế nhỏ. Tuy nhiên, mỗi người có một sở thích khác nhau và có tiêu chí chọn đàn riêng cũng như trình độ chơi khác nhau. Vì vậy, lựa chọn đa số phụ thuộc vào chính bản thân bạn và yêu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên chọn cây đàn Yamaha P35B này?

Không giống như các loại đàn Piano điện khác, Yamaha P35 có giá vừa phải, đem lại cho bạn cơ hội để mở rộng kho tàng âm nhạc của mình mà không quá đắt. Thêm vào đó, kể từ khi Yamaha P 35b ra đời, đây là mẫu đàn Piano có tính di động cao nhất, mạnh mẽ và hoàn hảo cho bất cứ ai - kể cả học trên lớp hay thực hành tại nhà, các studio, các lễ hội và các buổi tiệc tùng.

Yamaha cũng biết rằng, những mẫu đàn Piano điện với giá này và đối tượng phục vụ này chắc năng là yếu tố quan trọng. Đây là lý do tại sao họ đã làm ra Yamaha P-35 rất đa năng. So sánh với các mẫu đàn Casio PX150 về trọng lượng và kích thước, Yamaha P35 chắc chắn là cây Piano điện gọn nhẹ nhất và dễ dàng di chuyển nhất.

Tại sao Piano điện Yamaha P35 rất phù hợp với học sinh và giáo viên?

Yamaha P-35 cũng có một chế độ kép, đây là chế độ cần thiết và không thể thiếu đối với bất kỳ giáo viên hay học sinh nào. Điều này cho phép bàn phím nhạy hơn, có thể chia đều thành 2 phần và tiện cho người dùng luyện ngón. Không giống như các mẫu đàn khác, nếu bạn là một giáo viên thì bạn hoàn toàn có thể chơi cùng với các sinh viên tại các quãng tám chính xác, loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn có thể xảy ra trong suy nghĩ của người chơi. Học viên cũng có thể thực hành cây đàn này trong không gian riêng bằng cách sử dụng tai nghe.

Ngoài ra, có một số âm thanh tuyệt vời và các tính năng khác bao gồm như điện piano, strings, bộ gõ, các mẫu Organ, harpsichords và voice. Với 10 bản demo, 10 bài hát cài sẵn và bốn loại khác nhau của reverb, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các nhu cầu cơ bản nhất của bạn đang được hoàn thiện bởi các mẫu Yamaha p35b chất lượng tốt nhất.

Phần kết luận

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là tiêu chí hoạt động của nhaccuplus.com, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp cho người tiêu dùng những đánh giá trung thực nhất. nhaccuplus.com đã thêm mô tả chi tiết, ưu điểm và nhược điểm trong khi rất nhiều trang web khác không có nội dung này. Mặc dù đàn Piano điện Yamaha P35 B có một số hạn chế nhất định nhưng nên nhớ rằng đây là một cây đàn Piano điện giá rẻ. Với mức giá này, rất khó để tìm được cây đàn nào có đầy đủ tính năng hữu ích và âm thanh chuẩn như P35B.

Đánh giá đàn Piano điện Yamaha P 35B 4.5 5 Unknown Tuesday, July 12, 2016 Đàn Piano điện được đánh giá tốt khi đáp ứng được những tiêu chí cần thiết: âm thanh thực, tính năng hữu ích, trọng lượng nhẹ và tính di độ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm