Bán Đàn Guitar Taylor 414CE Cao Cấp Giá Rẻ ở Tphcm

Đàn Guitar Taylor 414CE dây sắt

Đàn Guitar Taylor 414CE được sản xuất tại nhà máy Taylor tại Mexico. Tất cả công nghệ, chất lượng, độ hoàn mỹ cũng như tinh xảo đều được kiểm định bởi những chuyên gia hàng đầu của Mỹ trước khi xuất xưởng. Mặc dù được sản xuất tại một trong những nơi sản xuất Guitar uy tín nhất Thế Giới - Mexico nhưng sản phẩm Đàn Guitar Taylor 414CE vẫn phải được xuất về Mỹ trước khi chuyển đi các nước lân cận. Điều này cho thấy sự nghiêm ngặt trong mọi quy trình trước khi sản phẩm được đưa đến tay của người sử dụng.

Yếu tố đầu tiên là về trọng lượng nhẹ và cảm giác tự nhiên. Âm vang tuyệt vời đến từ cấu trúc thống nhất.

Đàn Guitar Taylor 414CE

Guitar Taylor 414CE

Taylor 414CE


Các đặc điểm của Đàn Guitar Taylor 414CE

Gỗ trước (Top): Sitka Spruce

Xuất xứ: Tây - Bắc Bắc Mỹ.

Đặc điểm: Sitka Spruce là loại gỗ chuẩn làm mặt đàn guitar ở kỷ nguyên hiện đại này. Tầm vực sử dụng (dynamic range) của nó rất rộng, mọi thể loại đều có thể dùng.

Gỗ sau & bên: Ovangkol

Xuất xứ: Tây Phi nhiệt đới.

Đáp ứng tần số: rộng như Rosewood, nhưng nổi trội hơn một chút ở giải tần mid-range.

Gỗ mặt cần (fretboard): Ebony

Hệ thống điện: ES-2

Khi nhắc đến Taylor Guitar, chúng ta không thể không kể đến hệ thống Expression Pick-up System được sáng chế độc quyền bởi Taylor. Hệ thống Pick-up này còn được gọi là bộ cảm biến. Nó thu lại toàn bộ dao động một cách chân thật nhất khi chúng ta thể hiện cảm xúc của mình trên Guitar thùng Taylor trước khi đưa ra hệ thống loa ngoài (speaker). Taylor quan điểm rằng, âm thanh phát ra từ Taylor Guitar qua hệ thống Pick-Up đến Speakers phải là âm thanh trung thực và tự nhiên nhất. Âm thanh đó không phải từ Speakers, cũng không phải từ Pick-Up mà nó là từ Taylor Guitar. Chính quan điểm nhất quán đó đã tạo nên thành công vượt bậc cho thương hiệu guitar nổi tiếng này.

Hình dạng: Grand Auditorium - hoàn hảo cho mọi mục đích chơi acoustic

Khá giống với thiết kế của Grand Concert, nhưng mặt rộng hơn và thùng dài hơn một chút. Nhiều cây guitars GA còn có mặt lưng lồi để tăng thể tích cho thùng đàn thay vì làm thiết kế các cạnh rộng hơn vì điều này có thể khiến người chơi không thoải mái, ảnh hướng đến lối chơi. Chính vì những điều trên, nên kiểu đàn này có tone rất cân bằng, có thể nói ngang với 00 nhưng lại cho âm lượng to hơn và âm vực rộng đồng thời tiếng bass cũng vang hơn mà không mất đi chất cổ điển, do đó dáng đàn này rất được ưa chuộng. Đàn rất thích hợp cho thể loại fingerstyle.

Dây đàn: sử dụng dây đàn Elixir - thương hiệu dây guitar hàng đầu thế giới

Mọi chi tiết trong một cây Guitar đều phải được hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất, thì công việc chọn ai làm nhà sản xuất dây Guitar cũng thế. Elixir nhà sản xuất dây guitar hàng đầu thế giới được Taylor chọn làm nhà hợp tác cho sản phẩm của mình để tạo ra âm thanh Guitar như Taylor mong muốn. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã mang lại một âm thanh độc quyền của Taylor.

Địa chỉ bán đàn guitar chính hãng giá rẻ ở Tphcm
Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn Guitar Taylor 414CE Cao Cấp Giá Rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, July 27, 2016 Đàn Guitar Taylor 414CE dây sắt Đàn Guitar Taylor 414CE được sản xuất tại nhà máy Taylor tại Mexico. Tất cả công nghệ, chất lượng, độ hoà...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm