Bán Đàn piano Yamaha U2M Cao Cấp Nhật Bản Giá Rẻ ở Tphcm

Đàn piano Yamaha U2M là model đàn piano cao cấp của thương hiệu Yamaha, sản xuất từ những năm 1980 và được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh, là một sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá cho những ai mua đàn piano cũ để học tập và giải trí.

Ra đời trong khoảng thời gian công nghệ sản xuất đàn piano đang phát triển rất tốt, đến nay đàn piano Yamaha U2M vẫn là một sự lựa chọn được nhiều giáo viên và nghệ sỹ chơi đàn piano đánh giá cao về chất âm thanh lẫn kiếu dáng hiện đại, không bị thời gian ảnh hưởng.

Là dòng sản phẩm cao cấp hơn so với các model đàn piano Yamaha U2H, đàn piano Yamaha U2M được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong tầm giá, và là một trong những cây đàn piano cũ được ưa chuộng, bán chạy của thương hiệu Yamaha tại thị trường Việt Nam.

dan piano yamaha u2m
Đàn piano yamaha u2m


Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U2M:

- Kích thước:
+ Chiều rộng: 152 cm
+ Chiều cao: 127 cm
+ Chiều ngang: 61 cm

- Trọng lượng: 250 kg

- Phím đàn:
+ Số phím đàn: 88
+ Chất liệu phím: Phenolic Resin
- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất: Yamaha

- Bảo hành: 
+TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)
+ Các tỉnh: 3 năm - định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa bao gồm phí di chuyển)

Địa chỉ mua đàn piano yamaha ở tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Bán Đàn piano Yamaha U2M Cao Cấp Nhật Bản Giá Rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Sunday, July 31, 2016 Đàn piano Yamaha U2M là model đàn piano cao cấp của thương hiệu Yamaha, sản xuất từ những năm 1980 và được đánh giá rất cao về chất lượng â...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm