Các loại đàn Piano Yamaha dòng U

Thương hiệu đàn piano Yamaha là một trong các thương hiệu đàn nổi tiếng ở Nhật và trên thế giới. Với hãng piano yamaha thì dòng U là một trong những dòng đàn cao cấp. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn dòng đàn này.


Đàn piano yamaha U1

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Đàn piano yamaha U1 còn được phong tặng là cây đàn yêu thích nhất của người tiêu dùng Việt.

U1 được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ piano chuyên nghiệp. Dòng đàn piano này cung cấp hiệu suất âm nhạc nổi bật, thiết lập các tiêu chuẩn mà nhiều cây đàn đứng thẳng khác được xác định. Có các model thuộc dòng U1 này là U1A, U1B, U1C, U1D, U1E, U1F. U10BL, U10A, U100.

dan piano yamaha u1

Đặc điểm chung của dòng đàn piano U1 Series này là cùng chiều cao 121 cm. Các model khác nhau chỉ thay đổi chiều rộng và chiều ngang, trọng lượng và được sản xuất từ năm 1954-1997.

Đàn piano Yamaha U2

Dòng đàn Piano Yamaha U2H là mô hình tiêu chuẩn của “Upright Piano” dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bản, đàn Piano Yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước.

Đây là dòng đàn phù hợp với người mới chơi vì có chiều cao trung bình. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Các sản phẩm đàn piano U2 được sản xuất từ năm 1954 – 1987. Ngoài Piano Yamaha U2H còn các sản phẩm khác như: U2A, U2B, U2C, U2F, U2G, U2M.

Đàn piano Yamaha U3

Đây là dòng đàn piano mang đậm chất cổ điển của Yamaha. Với chiều cao 131 cm tạo ra khoảng âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano.

dan piano yamaha u3

Loại nhạc cụ này được thiết kế lại toàn diện, sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất, với những tiến bộ rất nhiều trong các thiết kế và sản xuất. Thiết kế tinh xảo cho các chi tiết các thành phần cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím rộng hơn cung cấp thêm nhiều chỗ cho sheet nhạc của bạn. Và nhà sản xuất đã đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano Yamaha lớn (grand) để chế tác ra các cây đàn dòng U tiêu chuẩn tốt nhất.

Các sản phẩm đàn Piano Yamaha trong dòng U3 gồm có: U3A, U3B, U3C, U3D, U3E, U3F, U3G, U3H, U3M, U30BL, U30A, U300. Trong dòng U3 thì cây đàn piano U3H được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Ngoài ra, cùng dòng U còn có U5, U7 cũng được nhà sản xuất chú ý thiết kế và đưa ra khá nhiều mẫu mã độc đáo.
Các loại đàn Piano Yamaha dòng U 4.5 5 Unknown Tuesday, July 26, 2016 Thương hiệu đàn piano Yamaha là một trong các thương hiệu đàn nổi tiếng ở Nhật và trên thế giới. Với hãng piano yamaha thì dòng U là một tro...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm