Chọn mua trống jazz hay trống điện tử

Nhạc cụ trống thuộc bộ gõ, khi chơi trong ban nhạc trống có vai trò giữ nhịp điệu cho cả ban nhạc và là loại nhạc cụ quan trọng tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt và vui tươi cho tất cả mọi người.

trong jazz

Trống jazz là loại trống acoustic được tạo ra từ rất lâu và dần dần phát triển hoàn thiện đến ngày hôm nay. Loại trống này luôn thể hiện đúng chất cổ điển mộc mạc vốn có của nó. Còn loại trống điện tử được ra đời và phát triển sau theo sự tiến bộ của con người và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Việc lựa chọn cho bạn hoặc con bạn tập chơi với loại trống jazz hay trống điện rất quan trọng vì nó ảnh hưởng nhiều đến các yếu tố sau này của người học đánh trống. Mặc dù cùng thuộc bộ gõ nhưng mỗi loại lại mang đến sự tiếp thu về âm sắc không giống nhau.

Bộ trống jazz Yamaha GM2F53A

Bộ trống jazz Yamaha GM2F53A

Trên thực tế dạy và học, nếu có điều kiện thì đầu tiên bạn nên học trên trống jazz, vì âm thanh của trống jazz thực hơn, đúng chất acoustic, giúp cho người học có thể cảm nhận âm chính xác ngay từ đầu. Và nó cũng dễ dàng luyện tập và thực hành biểu diễn hơn.


Bộ trống điện Roland TD-4KP

Trống điện tử loại tốt là trống có thể mô phỏng giống trống jazz nhất. Học trên trống điện thì tiện lợi hơn cho người học và bạn có thể đeo tai nghe trong lúc tập luyện, không lo gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Mỗi loại trống có ưu thế riêng của nó, tùy vào điều kiện về không gian gia đình, mục đích luyện tập, ngân sách đầu tư mà bạn sẽ có lựa chọn cho mình và gia đình bộ trống phù hợp nhất.
Chọn mua trống jazz hay trống điện tử 4.5 5 Unknown Saturday, July 23, 2016 Nhạc cụ trống thuộc bộ gõ, khi chơi trong ban nhạc trống có vai trò giữ nhịp điệu cho cả ban nhạc và là loại nhạc cụ quan trọng tạo nên khôn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm