Cô nàng cover piano An Coong khiến hàng triệu fan thao thức sẽ góp mặt tại Việt Thương Music Fair 2016

Với những bài hát hot nhất hiện nay An Coong cover lại bằng piano theo phong cách của mình được khán giả mến mộ như Proud of You, Always, Path of The Wind, Say You Do…buổi biểu diễn ngày 16/7 sẽ là cầu nối để khán giả Việt Nam thêm yêu mến ngôi sao Youtube.

Cô nàng cover piano An Coong khiến hàng triệu fan thao thức sẽ góp mặt tại Việt Thương Music Fair 2016


Việt Thương Music Fair đang đến rất gần. Ngoài những nghệ sĩ nổi trội trong làng âm nhạc Việt Nam quy tụ tại nhạc hội lần này còn có sự góp mặt đặc biệt của một cái tên đáng chú ý nhất: An Coong (Coóng Nhã Ân) - cô gái sở hữu kênh Youtube với hơn 80.000 thành viên và khoảng hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội với những bản cover piano cực chất.

Mới đây, An Coong đã xác nhận sẽ song hành cùng chương trình Việt Thương Music Fair 2016, mang đến một chất nhạc rất riêng cho khán giả. Hãy cùng tìm hiểu một tí về cô nàng sinh năm 1991 này nhé.

Sinh ra và lớn lên tại Saigon trong một gia đình có bố là người gốc Hoa nên cô bạn sở hữu cái tên độc lạ: An Coong. Yêu thích piano từ nhỏ, được gia đình cho theo học đàn piano từ năm lớp 3 nên Nhã Ân sở hữu khả năng đánh đàn chẳng hề kém cạnh những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Không chỉ đánh đàn piano hay, cô nàng đa tài Nhã Ân còn sở hữu một giọng hát trong veo, cao vút và chơi tốt một số nhạc cụ khác như: đàn guitar, Ukulele.

Với những bài hát hot nhất hiện nay An Coong cover lại bằng piano theo phong cách của mình được khán giả mến mộ như Proud of You, Always, Path of The Wind, Say You Do…buổi biểu diễn ngày 16/7 sẽ là cầu nối để khán giả Việt Nam thêm yêu mến cô nàng đang theo học chuyên ngành Tâm lý tại Mỹ.

Thời gian: 12h ngày 16/07/2016

Địa điểm: TTTM Crescent Mall, Q7, TP.HCM
Cô nàng cover piano An Coong khiến hàng triệu fan thao thức sẽ góp mặt tại Việt Thương Music Fair 2016 4.5 5 Unknown Wednesday, July 6, 2016 Với những bài hát hot nhất hiện nay An Coong cover lại bằng piano theo phong cách của mình được khán giả mến mộ như Proud of You, Always, Pa...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm