Địa Chỉ Mua Đàn Organ Giá Rẻ Nhất Tphcm

Mua đàn organ giá rẻ ở đâu tại tphcm là tốt nhất. Hãy đến cửa hàng âm nhạc Việt Thanh đa dạng sản phẩm, mẫu mã chất lượng, giá đàn organ rẻ tpchm cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn muốn mua cây đàn organ giá rẻ chất lượng nhưng chưa biết mua ở đâu? Hoặc không có am hiểu về dòng nhạc cụ này thì bài viết hôm nay xin chia sẻ cho bạn chọn cho mình cây organ đúng với như mong muốn.

Mua đàn organ cho người mới bắt đầu

Khi mới bắt đầu chơi thì việc lựa chọn mua đàn Organ không cần chọn cây đàn có quá nhiều tính năng bởi bạn sẽ không thể sử dụng hết những tính năng nâng cao đó. Dưới đây là những tính năng nhất thiết phải có:

- Bàn phím: 61 phím hoặc 88 phím là tốt nhất.

- Chiều rộng bàn phím nên bằng phím đàn Piano

- Cảm ứng phím tốt

- Có tích hợp máy đếm nhịp

- Nên hỗ trợ chạy bằng cả pin và điện

- Chế độ tự động tắt khi không sử dụng (tiết kiệm điện)

- Có bàn đạp

- Nên có chức năng ghi âm.

Nên mua đàn Organ có giá bao nhiêu?

Với trẻ mới học đàn còn nhỏ tuổi, nên chọn những cây đàn vừa phải, giá dao động 2 - 3,5 triệu đồng, hoặc có thể chọn một số đàn thương hiệu Casio giá 2 triệu. Tất nhiên, những cây đàn giá rẻ thì không nhiều tính năng. Đàn Yamaha PSR E303 được xem là cây phù hợp với các bé bắt đầu học đàn, giá dao động khoảng trên dưới 3 triệu đồng, tùy theo nơi bán.

Còn rất nhiều model đàn Yamaha khác như DGX-205 giá khoảng hơn 5 triệu đồng, PSR 2100, PSR 1100... Còn đàn Casio, một số loại vừa tầm với việc bắt đầu học của trẻ như: Casio CTK-591 khoảng 2,6 triệu đồng; Casio LK 55 ... cũng thuộc loại bán chạy trong số các model organ dành cho trẻ, vì có chức năng dạy cho trẻ tập đánh đàn, phím có cảm ứng đèn, có tích hợp sẵn khoảng 100 bài hát tiếng Việt và tiếng Anh để trẻ tập đệm theo...

Nếu là người mới bắt đầu bắt đầu chơi thì nên cân nhắc trước khi chọn lựa cây organ cũ. Bời vì giá organ cũ rẻ hơn thế nhưng chất lượng kém thì khó tránh khỏi. Và dĩ nhiên đàn organ cũ cũng khó chơi hơn đàn mới. Những cây đàn Organ cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng.

Vậy mua đàn organ giá rẻ ở đâu tại tphcm là tốt nhất

Hiện nay, tại thị trường tphcm có rất nhiều địa chỉ cung cấp đàn chất lượng cho người mới học hay bất kỳ nào người nào chơi lâu năm. Ở các đoạn đường Võ Thị Sáu, Cách Mạng Tháng Tám, hay Điện Biên Phủ,.. ở gần các trường nghệ thuật cũng cung cấp đầy đủ các loại nhạc cụ.

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên cung tất cả các loại nhạc cụ như đàn piano, organ, guitar, ukulele, sáo trúc,... Chúng tôi cam kết sản phẩm ở đây rẻ nhất chất lượng hoàn toàn không kém. Khi đến Việt Thanh bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn lựa chọn sao cho cây đàn phù hợp với bản thân mình. Riêng với dòng nhạc cụ organ, nơi chúng tôi phong phú về các dòng sản phẩm từ những model đàn Organ giá rẻ tphcm dành cho bé, người mới tập đàn cho đến những model chuyên nghiệp dành cho nhạc công!


Quý khách liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY ÂM N HẠC VIỆT THANH
ĐC: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
ĐT: 0985.795.296
Địa Chỉ Mua Đàn Organ Giá Rẻ Nhất Tphcm 4.5 5 Unknown Saturday, July 23, 2016 Mua đàn organ giá rẻ ở đâu tại tphcm là tốt nhất. Hãy đến cửa hàng âm nhạc Việt Thanh đa dạng sản phẩm, mẫu mã chất lượng, giá đàn organ rẻ ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm