Mua Bán Đàn piano Kawai ND21 Giá Rẻ ở Tphcm

Đàn Piano Kawai ND-21 là sản phẩm mới năm 2015, có vẻ đẹp hoàn mỹ từ những đường nét kiểu dáng đến những giá trị tuyệt hảo của âm thanh.

Đàn piano Kawai ND 21 được giới thiệu đến người dùng Việt Nam vào khoảng đầu tháng 3 năm 2015 và nó đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ ngay từ những ngày vừa cập bến bởi nó được bán ở một mức giá không tưởng với 68.000.000 vnd. Đây là một mức giá khá tốt đối với một cây đàn piano cơ mới 100% của một thương hiệu khá nổi tiếng về đàn piano Nhật Bản (thương hiệu KAWAI) cho thị trường Việt Nam.

dan piano kawai nd21

Đàn Piano Kawai cơ ND21

Đàn piano Kawai ND 21 có những điểm vượt trội như: không chỉ khoác lên mình vẻ đẹp thanh tao của một cây đàn Upright piano, mà nó còn mang những giá trị không chỉ so sánh được. Kawai ND 21 mang đến sự tuyệt hảo của âm thanh, sự tinh tế của độ cảm ứng phím và đến sự ổn định của những kết cấu.

1. Những đặc điểm nổi bật trong thiết kế của đàn piano Kawai ND 21

* Bộ máy cơ nhanh, nhạy

bo may dan piano kawai nd21

Bộ máy đàn piano Kawai ND21 cực nhạy

- Đàn piano cơ Kawai ND 21 sơ hữu một bộ máy cơ cực nhạy Action Ultra-Responsive (Action Ultra-Responsive là bộ máy cơ độc quyền của hãng piano Kawai). Nhờ đó ND 21 mang lại sự nhanh nhẹn của độ nãy phím và sự tinh tế của độ chạm phím đàn.

bua dan piano kawai nd21

- Đầu búa làm bằng 100% bằng nỉ len mang đến sự chạm phím tinh tế và âm thanh vượt trội.

Vật liệu ABS carbon

Vật liệu ABS carbon

- Nhằm hạn chế những rủi ro về sự thay đổi thời tiết, nhà sản xuất Kawai đã đột phá cho ra đời chất liệu ưu việt hơn ABS carbon thay thế một số chi tiết trong bộ máy cơ thưởng sử dụng vật liệu gỗ truyền thống.

* Thiết kế sang trọng, chắc chắn

kawai nd21

ND 21 có thiết kế sang trọng và chắc chắn

Khác với những nội thất của những cây đàn piano khác, Kawai ND 21 luôn mang lên mình những nội thất với những điểm nhấn sang trọng và quyến rủ. Nó mang một bảng soundboard màu đen tuyền với màu bạc kim loại từ pedal giúp ND 21 tôn lên được vẻ đẹp quý phái dù đó là không gian nào.

Pedal đàn piano Kawai ND 21

Pedal đàn piano Kawai ND 21 màu bạc sang trọng

Bên cạnh đó với thiết kế bánh xe đôi giúp ND 21 khá chắc chắn khi bạn di chuyển và nước sơn Kawai cao cấp giúp màu sơn Kawai ND 21 bền, chống trầy xước cao.

*Bản cộng hưởng hoàn hảo

Bảng cộng hưởng

Bảng cộng hưởng

Bản cộng hưởng của đàn piano cơ Kawai ND 21 được làm từ gỗ vân sam rắn chắc (Nhà sản xuất của những thương hiệu đàn piano lớn lựa chọn loại gỗ này trên những cây đàn cao cấp), điều này làm cho quá trình truyền âm mạnh mẽ, âm sắc tròn và no.

Bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam chắc chắn

Bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam chắc chắn

Đây là điều tuyệt vời mà chỉ bạn có thể trải nghiệm trên những cây đàn Steinway & Sons cao cấp và giờ đây bạn có thể cảm nhận trên ND 21.

*Chiều cao và kích thước đàn piano phổ biến

Mua Bán Đàn piano Kawai ND21 Giá Rẻ ở Tphcm

Đàn piano cơ Kawai ND 21 có kích thước:

+ Chiều cao: 121 cm

+ Chiều rộng: 49 cm

+ Chiều sâu: 149 cm

+ Khối lượng: 215 kg

Đây được xem là một kích thước phổ biến phù hợp với nhiều không gian.

2. Giá đàn piano cơ Kawai ND 21 khá rẻ

Đàn piano cơ Kawai ND 21 có giá bán ra tại thị trường Việt Nam 68.000.000. Mức giá này được nhiều nhà chơi Piano chuyên nghiệp lâu năm đánh giá khá rẻ, nó chỉ bằng giá của những chiếc đàn piano cũ của thương hiệu khác như Yamaha. Giá đàn piano Kawai ND 21 được xem phù hợp với những người có thu nhập trung bình tại Việt Nam mà mong muốn sở hữu một cây đàn Piano mới thương hiệu Nhật Bản.

Hy vọng với bài viết chia sẻ “Đàn piano Kawai ND21 đàn tốt giá rẻ” sẽ giúp các bạn hiểu rõ thêm về model mới Piano Kawai ND 21 của hãng KAWAI.

» Xem thêm: đàn piano yamaha u2h
Mua Bán Đàn piano Kawai ND21 Giá Rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Friday, July 1, 2016 Đàn Piano Kawai ND-21 là sản phẩm mới năm 2015, có vẻ đẹp hoàn mỹ từ những đường nét kiểu dáng đến những giá trị tuyệt hảo của âm thanh. Đà...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm