Nhaccuplus.com cam kết chất lượng đàn Piano cũ

Bán đàn Piano cũ là một trong những hướng kinh doanh then chốt mà nhaccuplus.com theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập.

Là đại lý chính có mức doanh thu bán đàn piano cớ kawai, yamaha, ritmuller..cao nhất, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến cho người mua những cây đàn Piano cũ chất lượng tốt nhất và nguyên bản nhất.

đàn Piano cũ

Hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán đàn Piano đã qua sử dụng, tuy nhiên để chọn ra một cửa hàng mua đàn Piano uy tín cũng khiến cho nhiều người chưa có kinh nghiệm đau đầu. Không những thế chọn đàn Piano cũ loại nào và làm thế nào để biết được nó chất lượng hay không còn khó hơn.

+ Mua đàn Piano đã qua sử dụng có nên chọn đàn Piano nguyên bản?

+ Có nên mua đàn Piano đã được tân trang lại hay không?

+ Làm thế nào để biết cây đàn Piano cũ này còn nguyên bản hay đã được tháo ra thay mới một vài bộ phận?....

+ Đàn Piano nguyên bản tốt hơn hay đàn Piano cũ được chỉnh sửa rồi sẽ tốt hơn?....

Trước những đắn đo mà người mua hàng gặp phải, nhaccuplus.com đã có nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể như: "Cách chọn đàn Piano cũ" , "Hướng dẫn xác định giá trị của đàn Piano cũ" , "Mua đàn Piano cũ nên chọn thương hiệu nào?" "Các thương hiệu đàn piano sản xuất tại Nhật Bản", "Những điều cần biết về đàn Piano được tân trang lại".... với phương châm kinh doanh lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, nhaccuplus.com luôn cam kết những mẫu đàn Piano cũ mà mình bán ra là những cây đàn đã được chuyên viên Piano kiểm tra cẩn thận, đảm bảo về âm thanh, máy móc và body ….chất lượng. Với đàn Piano nguyên bản, nhaccuplus.com cam kết như sau:

Vỏ đàn (body)

Tất cả đàn Piano cũ nguyên bản mà nhaccuplus.com cung cấp đều được đánh giá chất lượng body rất tốt vi vậy về phận nước sơn của đàn Piano là nguyên bản, chúng tôi chỉ thực hiện vệ sinh bụi bẩn, xử lý các vết trầy xước nhỏ

Máy móc (Action)

Việc hiệu chỉnh máy móc của đàn không dễ và do vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có trình độ, kinh nghiệm và quan trọng là phải có lương tâm, trách nhiệm. Lực lượng này hiện ở Việt Nam còn rất hiếm. Ngoài ra, hiệu chỉnh một cây đàn hoàn chỉnh mất khá nhiều thời gian, có thể tới 5 – 10 ngày, đó là lý do vì sao những cây đàn Secondhand đã được hiệu chỉnh tại Nhật giá rất đắt, và đó cũng là lý do mà những cửa hàng không thực hiện công đoạn này có thể bán đàn với giá rẻ hơn.

nhaccuplus.com luôn luôn cam kết độ nguyên bản của đàn Piano, Quá trình bảo dưỡng, tân tạo hay thay mới 1 số chi tiết cần thiết chỉ được thực hiện khi khách hàng đã chọn mua sản phẩm và có yêu cầu thay thế.

» Xem thêm: đàn piano yamaha u1f
Nhaccuplus.com cam kết chất lượng đàn Piano cũ 4.5 5 Unknown Tuesday, July 19, 2016 Bán đàn Piano cũ là một trong những hướng kinh doanh then chốt mà nhaccuplus.com theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập. Là đại lý chính có m...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm