Những điều cần biết khi mua guitar thùng

1. Chọn kiểu đàn

Guitar classic
guitar classic

Mô tả: dây nylon, cần đàn to, tiếng đàn mềm, ấm, phù hợp cho dòng nhạc cổ điển. Mặc dù là guitar cổ điển, các bạn vẫn có thể dùng cho mục đích khác như đệm hát hoặc solo.

Guitar modern

guitar modern

Mô tả: đàn dây sắt, cần đàn nhỏ, tiếng đàn sáng và đanh, thường dùng để đệm hát, phù hợp cho các dòng pop, ballad…Không những được dùng để đánh đệm, guitar modern còn được dùng trong thể loại free style.

2. Chọn size

Những điều cần biết khi mua guitar thùng

Chọn size đàn phù hợp với kích cỡ cơ thể và mục đích sử dụng.

Trẻ em có thể tập luyện mini size guitar để phù hợp với kích thước bàn tay và cơ thể.

Mini size còn có thể dùng cho mục đích du lịch vì kích thước nhỏ gọn, dễ mang.

Một điều cần lưu ý nữa là dáng đàn, những cây đàn thùng được thiết kế có một chút khác nhau về dáng đàn, nên các bạn cần thử nhiều loại dáng khác nhau để có thể chọn được cây đàn vừa với vóc dáng của mình nhất.

3. Kiểm tra độ cong cần, action, intonation

Khi cần bị cong, action quá cao…sẽ gây khó khăn trong việc tập luyện. Bên cạnh đó sai về intonation sẽ làm các bạn quen với cao độ sai của phím đàn, ảnh hưởng tới việc cảm âm sau này.

Để đảm bảo việc bấm phím thật dễ dàng và cao độ chuẩn mực, các bạn nên nhờ các nhân viên tư vấn hoặc sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm khi mua đàn guitar.

Chúc các bạn tìm cho mình cây guitar mong muốn.

Để có thêm thông tin hãy gọi đến 0985.795.296 để được tư vấn chi tiết hơn.

Những điều cần biết khi mua guitar thùng 4.5 5 Unknown Monday, July 25, 2016 1. Chọn kiểu đàn Guitar classic Mô tả: dây nylon, cần đàn to, tiếng đàn mềm, ấm, phù hợp cho dòng nhạc cổ điển. Mặc dù là guitar cổ điển...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm