Những thương hiệu Piano xuất xứ từ Mỹ

Hỏi: "Chào nhaccuplus.com. Tôi muốn mua đàn Piano và đang tìm hiểu thông tin về các thương hiệu đàn Piano xuất xứ từ Mỹ. Các bạn có thể cung cấp cho tôi một chút thông tin về những thương hiệu còn đang hoạt động và tình hình sản xuất của công ty nhạc cụ đó không? Đàn Piano sản xuất tại Mỹ có chất lượng tốt không? Nó được giới chuyên môn đánh giá như thế nào?... Cám ơn các bạn."

Những thương hiệu Piano xuất xứ từ Mỹ

Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng.

Trong những bài viết trước nhaccuplus.com đã thảo luận với các bạn rất nhiều về đàn Piano, các thương hiệu Piano nổi tiếng, nhãn hiệu đàn Piano sản xuất tại Nhật Bản, thương hiệu Piano sản xuất tại Châu Á…. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản về thị trường Piano tại Mỹ và các thương hiệu lớn. Để biết chi tiết hơn bạn có thể gọi điện cho chúng tôi hoặc đến tại Showroom nhaccuplus.com để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia hàng đầu của nhaccuplus.com.

Trở lại vào đầu những năm 1900, trước khi cuộc Đại suy thoái bắt đầu năm 1930, đã có hơn 300 nhà sản xuất đàn Piano khác nhau ở Hoa Kỳ. Ngày nay có một số ít thương hiệu còn hoạt động và kinh doanh tốt vì họ đã biết kết hợp khéo léo giữa kinh doanh và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Điều quan trọng nhất ở đây chính là chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ hậu mãi nâng cao và sự cố gắng bền bỉ để giữ vững truyền thống cũng như tiếp thu cái mới bất chấp sự phản đối gần như áp đảo. Do cạnh tranh gay gắt từ lao động giá rẻ ở nước ngoài, những thương hiệu Piano không đủ sức cạnh tranh đã phải nhường chỗ cho những thương hiệu mạnh hơn và có đủ lực để đi theo chất lượng thay vì giá cả và số lượng.

Baldwin Acrosonic Spinet

Baldwin Acrosonic Spinet

Các nhãn hiệu đàn Piano uy tín nhất vẫn đang được xây dựng ở nước này ngày hôm nay là:


Steinway
+ Baldwin (và các công ty con, Chickering và Wurlitzer)
+ Mason & Hamlin
+ Charles R. Walter
+ Story & Clark ...

Hầu hết các nhãn hiệu khác được biết đến trong những thập kỷ đầu của thế kỷ này như: Weber , WM. Knabe , George Steck , Hallet Davis , Kohler & Campbell , Krakauer, (và một số model Story & Clark).... có nhà máy chế tạo đàn Piano tại nước ngoài, chủ yếu ở hai miền Nam Hàn Quốc, Trung Quốc và Indonesia.

thương hiệu Piano xuất xứ từ Mỹ

Nói chung những cây đàn Piano chất lượng được sản xuất tại Mỹ có giá đắt hơn so với hầu hết các sản phẩm nhập khẩu. Các mẫu đàn sản xuất đại trà tại Mỹ cũng có nhưng đàn Piano sản xuất thủ công vẫn là sản phẩm nổi bật nhất và thương hiệu mạnh. Hầu hết những cây đàn này sử dụng vật liệu chất lượng cao hơn so với những cây đàn Piano được nhập khẩu từ châu Á, và châu Âu (một vài trường hợp). Cũng không thể phủ nhận một điều rằng trong những năm gần đây chất lượng đàn Piano sản xuất tại Mỹ đã có sự thụt lùi vì sức ép cạnh tranh giá cả. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề chính nếu bạn đang nhắm đến mục tiêu là đàn Piano cao cấp.

Hiện nay sự đồng thuận chung về đàn Piano cao cấp của các nhà sản xuất Piano tại Mỹ vẫn còn, việc thiết kế và hoàn thiện dựa trên tiêu chuẩn cực khắt khe nên sản phẩm xuất xứ từ Mỹ vẫn nằm trong top những model đàn vượt trội. Trong hầu hết các trường hợp, với bất kỳ sai sót trong kỹ thuật hay tay nghề thì các công ty sản xuất Piano tại Mỹ sẽ dễ dàng giải quyết bằng một vài bảo trì và điều chỉnh.
Xét về khả năng bán lại hoặc giá trị đầu tư, thì đàn Piano của các thương hiệu như hiệu Steinway, Baldwin, và Mason & Hamlin sẽ là gợi ý mà chúng tôi khuyên bạn nên xem xét. Đây cũng là những thương hiệu mạnh, được nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ piano sử dụng. Bên cạnh đó, đàn Piano cũ của những nhãn hàng này cũng có giá khá cao khi bạn muốn bán đi.

=> Trên đây là một số thông tin về đàn Piano xuất xứ tại Mỹ mà bạn có thể tham khảo . Nếu cần tư vấn gì thêm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, facebook hoặc số hotline: 0985.795.296

» Xem Thêm: đàn piano kawai k3
Những thương hiệu Piano xuất xứ từ Mỹ 4.5 5 Unknown Wednesday, July 13, 2016 Hỏi: "Chào nhaccuplus.com. Tôi muốn mua đàn Piano và đang tìm hiểu thông tin về các thương hiệu đàn Piano xuất xứ từ Mỹ. Các bạn có th...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm