Piano điện Roland RP-401R – Âm Thanh Tự Nhiên – Kiểu Dáng Hiện Đại

Đàn piano điện Roland RP-401R có âm thanh mô phỏng tiếng đàn piano cơ một cách tự nhiên, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với những căn hộ nhỏ sang trọng hiện nay.

Một cây đàn piano điện đẹp lung linh là lựa chọn hoàn hảo với ngân sách của một gia đình trẻ hoặc một người thầy, một học viên Piano đang tìm kiếm một nhạc cụ chất lượng tốt với âm thanh tuyệt vời cho những bản nhạc mê hồn.

1. Piano điện Roland RP401R kiểu dáng thiết kế hiện đại

Với một thiết kế gọn nhẹ kết hợp với tiết kiệm không gian, kết hợp với khung răng và nắp đậy có thể gập lại vào trong, để bảo vệ phím khi không sử dụng đàn. Roland RP-401R sử dụng màu đen huyền bí toàn bộ cây đàn với chất liệu gỗ hoa hồng hoàn thiện, đem lại sự quý phái lịch lãm cho căn phòng và bất cứ đâu cây đàn xuất hiện.

piano dien roland rp-401r

Bàn phím đàn Roland RP-401R được mô phỏng hệ thống búa cơ học và được làm màu trắng Ngà Voi với các vết vân nhám tạo độ sang trọng đẳng cấp thượng lưu cho không gian trưng bày, đặc biệt cảm giác tay khi để lên bản phím không bị trơn trượt hoặc bị rít tay.

→ Cảm giác lướt ngón cực kỳ mượt mà, không bị bám mồ hôi tay.

roland rp-401r

2. Roland RP401R mô phỏng âm thanh một cách tự nhiên giống như tiếng đàn piano cơ

Hệ thống keyboard touch (mạnh nhẹ) hoạt động tuyệt hảo được kiểm chứng qua biểu đồ sau:

dan Piano dien Roland RP-401R

Tiếp đến chúng ta sẽ nói về công nghệ âm thanh NATURAL PIANO của hãng piano điện Roland. Tiếng Piano trong cây đàn Roland RP-401R được tái tạo hoàn toàn thực từ những cây piano cơ đình đám thế giới như STAINWAY… Mỗi âm có độ dày và ngân tiếng rất thực, ta có thể hình dung chất lượng âm thanh của mỗi nốt nhạc trong tiếng piano bằng hình ảnh sau:

Piano điện Roland RP-401R – Âm Thanh Tự Nhiên – Kiểu Dáng Hiện Đại

Đàn được trang bị PEDAL Piano tiêu chuẩn 3 chân quốc tế. Làm thế nào để giảm nhỏ tiếng dần sau khi nhấn phím, hay làm sao để ngân tiếng, màn mờ âm để giảm ồn đều được thiết kế tính năng có sẵn của 3 Pedal này. Với tầm giá dưới 40 triệu, bạn sẽ rất khó để kiếm một hệ thống Pedal digital nào tốt hơn của Roland RP-401R.

→ Pedal tiêu chuẩn, được thiết kế với màu đồng sang trọng

pedal roland rp-401r

Ngoài tính năng mô phỏng hoàn toàn Pedal piano cơ thì Pedal của 401R được thiết kế rất bắt mắt với chất liệu được mà vàng đồng sáng bóng, kết hợp với chất liệu gỗ chất lượng cao tạo sự quý phái cho căn phòng của bạn.

Dưới đây là giản đồ hoạt động của 3 PEDAL. Chỉ đơn giản là PEDAL, nhưng khác hẳn với những gì mà các hãng khác làm, ROLAND đã chăm chút tỉ mỹ đến tính kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của PEDAL sản phẩm mình.

Piano điện Roland RP-401R

Các tính năng cơ bản của đàn như có style đệm hát, mở usb, kết nối với thiết bị nghe nhạc bên ngoài và màn hình LCD hiển thị được Roland trang bị đầy đủ với độ bền cao.

→ Các nút nhấn chắc chắn và bền bĩ.

dan Piano dien Roland RP-401R

→ Đàn có thể phát nhạc MP3 hay file Midi từ usb.

dan piano Roland RP-401R

Một lần nữa, hãng Roland đã thể hiện xuất sắc sự tỉ mỹ, tính kỹ thuật và mỹ thuật cao của mình trong từng sản phẩm. Đặc biệt là đối với những sản phẩm chiến lược như ROLAND PR 401R.

Roland RP-401R

Demo trên đàn piano điện Roland RP-401R
 


» Xem thêm: đàn piano dành cho người mới học
Piano điện Roland RP-401R – Âm Thanh Tự Nhiên – Kiểu Dáng Hiện Đại 4.5 5 Unknown Friday, July 29, 2016 Đàn piano điện Roland RP-401R có âm thanh mô phỏng tiếng đàn piano cơ một cách tự nhiên, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với những căn ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm