Tìm hiểu về giá đàn piano cơ tại Việt Nam

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều loại đàn piano cơ với các mức giá khác nhau. Loại nhạc cụ này không chỉ dành riêng cho nhà giàu mà ngay cả những gia đình có mức kinh tế trung bình cũng có thể dễ dàng sở hữu 1 cây đàn piano. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các khung giá của đàn piano Yamaha, thương hiệu được ưa chuộng và thông dụng nhất tại Việt Nam.

Bảng giá đàn piano Yamaha

Đàn piano Yamaha U1

Đây là mẫu đàn piano loại nhỏ dành cho những người mới bắt đầu chơi, thích hợp cho việc tập luyện cũng như chơi đàn piano tại gia đình và trong không gian nhỏ.

Các model cho đàn Yamaha U1 là U1E, U1F, U1G, U1H, U1A…

Thông số: với kích thước tiêu chuẩn là 121x63x151, trọng luowngj228kg, pedal 03. Đây là dòng đàn có giá phù hợp với người có điều kiện kinh tế trung bình, không quá cao, mức giá dao động từ 1500 USD đến 2200 USD tùy loại và chất lượng.

dan piano yamaha u1

Đàn piano Yamaha U2

Tương tự như dòng U1, đàn piano yamaha U2 rất phù hợp cho giáo dục, có nhiều cải tiến về kỹ thuật, kích thước, âm thanh so với dòng U1.

Các model phổ biến của dòng này: U2H, U2G, U2A. Trong đó U2H là phổ biến nhất. Giá dao động từ 1800 đến 2300 USD.

dan piano yamaha u2

Đàn piano Yamaha U3

Dòng nhạc cụ đàn piano yamaha U3 là dòng đàn phổ biến nhất ở Việt Nam nhờ chất lượng, kiểu dáng và từ lâu U3 đã là sự lựa chọn của các cơ sở đào tạo âm nhạc, hay các nhạc sỹ, nghệ sỹ piano với giá cả hợp lý nhưng lại đáp ứng nhu cầu của rất nhiều đối tượng.

Các model: yamaha U3E, yamaha U3F, yamaha U3G, U3A, U3M.

Mức giá dao động từ 2200 đến 2500 USD. Một số loại cao cấp hơn là UX, YUX100, SX100RBL giá khoảng từ 2800 đến 3200 USD.

dan piano yamaha u3

Đàn Piano Yamaha W

Đây là dòng đàn cao cấp và kiểu dáng đẹp mang phong cách cổ điển châu Âu, màu nâu vân gỗ, được thiết kế đặc biệt cho thị trường châu Âu, ngày nay ở Việt Nam dòng W đang là mẫu đàn piano được lựa chọn nhiều nhất, chỉ sau model U3H.

Các model: W101, W102, W104, W106, W106B. Giá của dòng này cao hơn so với các dòng khác, dao động từ 2900 USD đến 3500 USD.

Tại sao nên sử dụng đàn piano Yamaha?

Thứ nhất, dòng đàn piano yamaha có công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo và phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Thứ 2, piano yamaha là một thương hiệu đã được xác nhận qua thời gian về uy tín và chất lượng nên khi bạn bán lại thì mức giá của yamaha luôn cao hơn các thương hiệu khác.
Tìm hiểu về giá đàn piano cơ tại Việt Nam 4.5 5 Unknown Tuesday, July 26, 2016 Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều loại đàn piano cơ với các mức giá khác nhau. Loại nhạc cụ này không chỉ dành riêng cho nhà giàu mà ngay cả...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm