Tư vấn chi tiết đàn piano Steinway & Sons

dan piano steinway & son


Câu hỏi 1: Steinway Việt Nam có cung cấp kỹ thuật viên cho piano?

Trả lời: Có, kỹ thuật viên Steinway của chúng tôi sẽ sắp xếp với bạn để đàn Piano của bạn sẽ được chăm sóc đúng theo chương trình bảo trì Steinway của chúng tôi.

Câu hỏi 2: Hãy cho tôi biết loại sơn đã được sử dụng trên chiếc đàn Steinway của tôi?

Trả lời: Cho đến khoảng năm 1960, các bề mặt đen được đánh bóng cao. Kể từ đó cho đến ngày hôm nay, có một chất liệu là polyester rất thường được sử dụng cho các bề mặt của đàn Piano. Hãy cho chúng tôi biết số serial của chiếc đàn Steinway của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sơn mài.

Câu hỏi 3: Bao lâu đàn Steinway cần được chỉnh dây?

Trả lời: Piano của bạn nên được điều chỉnh ít nhất hai lần một năm để cân bằng sự ảnh hưởng của các mùa (mùa khô trong mùa đông và độ ẩm trong mùa hè). Chỉnh dây tiếp tục được khuyến nghị theo các tần suất chơi nhạc cụ. Sử dụng chuyên nghiệp cần 4-6 tunings mỗi năm. Bất cứ khi nào bạn có cảm giác hoặc bạn nghe rằng Steinway của bạn cần  điều chỉnh bạn nên tham khảo kỹ thuật của bạn hoặc chúng tôi.

Câu hỏi 4: Giá trị hiện tại của chiếc đàn Steinway của tôi thế nào?

Trả lời:   Điều này chỉ có thể được đánh giá sau khi đã kiểm tra các điều kiện bên trong và bên ngoài của đàn Steinway của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đánh giá piano của bạn. Bên cạnh đó tình trạng này, tuổi của các nhạc cụ và nguyên giá và hiện nay có tầm quan trọng cho việc đánh giá. Tuy nhiên, đừng quên tình hình thị trường hiện tại.

Câu hỏi 5: Hãng Steinway có mua lại một chiếc đàn Steinway cũ ?

Trả lời: Tổng thế, là có. Hoặc là một giấy chứng nhận hiện tại hoặc một đánh giá của một kỹ thuật viên  để đánh giá các điều kiện bên trong và bên ngoài của cây đàn piano. Chỉ khi đó chúng tôi có thể gửi đề nghị của chúng tôi cho bạn.

Câu hỏi 6: Làm thế nào có thể tránh được các phím màu trắng ngả sang màu vàng?

Trả lời: Đừng đóng nắp bàn phím của bạn quá lâu, ánh sáng tự nhiên sẽ giữ cho màu bàn phím luôn trắng như lúc đầu.

Câu hỏi 7: Có cần thiết không khi vẫn giữ các bộ phần của đàn Steinway cũ đã được sử dụng?

Trả lời: Rất cần thiết, bởi vì chỉ có những linh kiện của chiếc đàn Steinway ban đầu có thể thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.  Tất cả các vật liệu đã được Steinway chế tạo có tiêu chuẩn chất lượng cao, hoặc nếu bạn muốn thay thế các link kiện của Steinway của bạn, hãy đảm bảo rằng tất cả đều được thay thế và sửa chữa bởi các link kiện chính hãng từ Steinway, đó là cách tốt nhất để sửa chữa thành công chiếc đàn Steinway cũ của bạn.

Câu hỏi 8: Làm thế nào tôi có thể vệ sinh bề mặt của đàn Steinway của tôi ?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào các loại sơn của đàn và độ tuổi của cây đàn của bạn. Kể từ năm 1853, năm Steinway & Sons thành lập, họ đã sử dụng các loại sơn khác nhau cho bề mặt đàn. Nói chung, bạn chỉ nên lau bề mặt đàn của bạn với một mảnh vải cotton mềm và khô. Bụi bẩn có thể được gở bỏ dễ dàng hơn bởi chổi vệ sinh, hoặc máy thổi bụi. Không nên dùng khăn vải lông, khăn khô cứng, chứa các vật nhỏ hoặc bụi cát có thể dễ gây xước đàn piano. Xin hãy liên lạc trực tiếp với đại lý Steinway tại khu vực của bạn, để có phương pháp tốt nhất vệ sinh đàn Steinway của bạn.

Câu hỏi 9: Có cần thiết không khi vẫn giữu các bộ phận của đàn Steinway cũ đã sử dụng ?

Trả lời: Rất cần thiết, bởi vì chỉ có những linh kiện của chiếc đàn Steinway ban đầu có thể thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.  Tất cả các vật liệu đã được Steinway chế tạo có tiêu chuẩn chất lượng cao, hoặc nếu bạn muốn thay thế các link kiện của Steinway của bạn, hãy đảm bảo rằng tất cả đều được thay thế và sửa chữa bởi các link kiện chính hãng từ Steinway, đó là cách tốt nhất để sửa chữa thành công chiếc đàn Steinway cũ của bạn.

Câu hỏi 10: Làm sao tôi tra cứu được năm sản xuất của một chiếc đàn Steinway & Sons ?

Trả lời: Hãy gởi cho chúng tôi số Series của chiếc đàn Steinway & Sons của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm năm sản xuất của chiếc đàn này.

Câu hỏi 11: Đàn Steinway & Sons có phù hợp với khí hậu tại Việt Nam ?

Trả lời: Khi một chiếc đàn piano tiếp xúc với những vùng có độ ẩm vượt quá 75% RH (độ ẩm tưởng đối), nó có thể bắt đầu thiệt hại. Ngoài ra, theo hướng dẫn bảo trong chế độ bảo quản đàn Piano, chúng tôi khuyên bạn nên giữ cho chiếc đàn piano Steinway của bạn trong một môi trường có độ ẩm từ 45% - 75%. Chủ nhân của Piano có thể theo dõi sự biến động của độ ẩm tương đối thông qua việc sử dụng thường xuyên của máy đo độ ẩm. Nếu cần thiết, dùng máy hút ẩm hoặc máy điều hòa có thể cân bằng tổng thế trong phòng đặt đàn Piano của bạn.

Đại lý chuyên bán đàn piano Steinway & Sons ở Việt Nam

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Website: http://goo.gl/f5LToJ
Tư vấn chi tiết đàn piano Steinway & Sons 4.5 5 Unknown Saturday, July 16, 2016 Câu hỏi 1: Steinway Việt Nam có cung cấp kỹ thuật viên cho piano ? Trả lời: Có, kỹ thuật viên Steinway của chúng tôi sẽ sắp xếp với ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm