3 Cây đàn piano cơ mới khoảng 50 triệu đến 100 triệu nên mua nhất

Mua cây đàn piano cơ mới giá tầm khoảng 50 triệu đến 100 triệu  là bạn đã sở hữu một cây đàn có chất lượng âm thanh tuyệt hảo và kiểu dáng thiết kế sang trọng.

Đàn piano cơ được xem là ông vua của nhạc cụ không chỉ sở hữu một âm thanh tuyệt vời mà nó còn có kiểu dáng sang trong mà bất cứ một nhạc cụ nào có thể theo kịp. Với người xưa, đàn piano như một món đồ nội thất xa sỉ chỉ có tầng lớp quý tộc mới có điều kiện sở hữu và những người sản xuất ra chúng cũng hướng đến tâng lớp quý tộc.

Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay việc sở hữu cho mình một chiếc đàn piano cơ mới không phải chuyện quá khó khăn đối với nhiều người. Với khoảng 50 triệu - 100 triệu là bạn đã sử dụng “Ông Vua Nhạc cụ” hoàn toàn mới. Hôm nay nhaccuplus.com sẽ giới thiệu cho bạn 3 cây đàn piano cơ mới giá 50 triệu đến 100 đáng mua nhất.

1. Đàn Piano Ritmuller UP 110R2 giá 51.000.000 vnd

Đây là cây đàn piano cơ mới có mức giá cực kỳ hấp dẫn, giá chỉ bằng những chiếc đàn piano cơ cũ. Ritmuller UP 110R2 phù hợp cho các bậc phụ huynh đầu tư cho bé khi bé đã học qua đàn piano điện và bước đến đàn piano cơ. Có kiểu dáng sang trọng với màu đen bóng, kích thước gọn sẽ phù hợp với nhiều không gian gia đình.

Ritmuller UP 110R2

Đàn Piano Ritmuller UP 110R2

Đàn piano Ritmuller UP 110R2 là cây đàn piano cơ dưới 100 triệu mà bạn đáng mua không chỉ vì nó có kiểu dáng đẹp, màu sắc sang trọng đến giá cả khá mềm. Bên cạnh đó với công nghệ chế tạo bộ máy cơ tiên tiến của những người thợ thủ công châu Âu có thể khẳng định UP 110R2 có âm thanh không kém cạnh là mấy so với những chiếc đàn piano cơ mắc tiền.

2. Đàn Piano Kawai ND21 giá 68.000.000 vnd


Kawai là một thương hiệu đàn piano khá nổi tiếng trên thế giới luôn đi đầu về công nghệ âm thanh trong các thương hiệu đàn piano cao cấp. Đây là một trong những thương hiệu được nhiều người chơi nhạc đánh giá cao, ưu chuộng không chỉ bởi âm thanh khá ổn định mà còn kiểu dáng và đường nét thiết kế đề cao tính thẩm mỹ.

Piano Kawai ND21
Đàn Piano Kawai ND21

Đàn Piano Kawai ND21 hội đủ những yếu tố cần và đủ của một chiếc đàn piano về âm thanh, hình dáng, màu sắc. Với mức giá dưới 100 triệu thì có thể khẳng định bạn sẽ nhận được nhiều giá trị mang lại nhiều hơn.

Kawai ND21 có bộ máy cơ nhanh, nhạy sẽ mang lại cho bạn nhanh nhẹn của độ nãy phím và sự tinh tế sự chạm phím. Những điểm nhấn về nội thất sẽ cho bạn một nội thất sang trọng và quyến rũ sẽ tôn lên không gian sống của bạn. Soundboad của piano Kawai ND-21 được chọn lựa rất kỹ lưỡng, chất liệu gỗ vân sam loại gỗ chỉ có trong những cây đàn piano cơ đắt tiền tạo nên những âm sắc tròn no, chắc.

3. Đàn Piano Samick J310B giá 89.250.000 vnd

Nếu bạn chưa biết lựa chọn cây đàn piano cơ mới mức giá dưới 100 triệu thì chúng tôi xin giới thiệu bạn đến cây đàn Piano Samick J310B. Cây đàn này rất nổi bật trong việc thiết kế hình thức bên ngoài của mình với những họa tiết hoa văn. Cụ thể Không theo xu hướng thiết kế truyền thống piano samick J310B nổi bật với những bức họa trừu tượng ở mặt trước đàn mang đến tâm hồn hội họa pha chút lãng mãng cho những người yêu piano.

dan Piano Samick J301B

Đàn Piano Samick J301B
Piano Samick là một trong những thương hiệu đàn piano khá nổi tiếng ở Hàn Quốc và được nhiều nước trên thế giới đón nhận với chất lượng sản phẩm cùng với mức giá khá mền so với những thương hiệu đàn piano Yamaha hay Kawai. Tuy đây là thương hiệu nhắm đến phân khúc giá rẻ cho những người thu nhập vừa và trung bình nhưng Samick không hề lép vế với những thương hiệu nổi tiếng.

→ Hy vọng với những chia sẽ trong bài viết “3 Cây đàn piano cơ mới khoảng 50 triệu đến 100 triệu nên mua nhất” sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn khi mua đàn piano.

Xem thêm: giá bán đàn piano - upright piano
3 Cây đàn piano cơ mới khoảng 50 triệu đến 100 triệu nên mua nhất 4.5 5 Unknown Sunday, August 14, 2016 Mua cây đàn piano cơ mới giá tầm khoảng 50 triệu đến 100 triệu  là bạn đã sở hữu một cây đàn có chất lượng âm thanh tuyệt hảo và kiểu dáng ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm