4 lý do nên chọn mua Essex Piano - Thiết kế bởi Steninway

Essex piano sỡ hữu những thiết kế độc quyền, tối ưu nhất của Steinway & Sons, với giá thành thấp không tưởng, Essex đã và đang gây sốt trên thị trường piano quốc tế và khẳng định vị thế của mình có thể mang lại các buổi biểu diễn âm nhạc tầm cỡ mà trước đây không có một hãng piano nào có thể đạt được trong phạm vi giá của nó

Cùng Review qua 4 lí do chính khiến Essex piano trở thành một trong những lựa chọn best selling:

LÝ DO THỨ #1: ÂM THANH - THIẾT KẾ BỞI STEINWAY
“Âm thanh của Essex sỡ hữu các chuẩn mực thiết kế của Steinway, cho những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và các chuẩn mực tuyệt đối về âm thanh piano”
SOUNDBOARD là thành phần quan trọng nhất và là linh hồn của bất kỳ cây đàn piano nào, cũng là bộ phận khó đánh giá nhất, khó chế tạo nhất và quyết định nhiều nhất tới chất lượng và dĩ nhiên là giá cả cây đàn. Soundboard của Essex được chế tạo từ gỗ Sitka Spurce (Tiếng Việt: Gỗ Vân Sam) cùng một họ gỗ với Steinway & Sons - được chứng minh là vật liệu cộng hưởng âm thanh tốt nhất thế giới cho đến nay. Steinway thiết kế soundboard của Essex theo chiều giảm dần dày ở phần Treble và mỏng dần về phần Bass theo tỉ lệ chuẩn mực và chính xác tuyệt đối, cho phép sự rung động tự do nhiều hơn (English: Precisely Tapered designed).

Essex Soundboard

LÝ DO THỨ #2: BỘ PHÍM ACTION - THIẾT KẾ BỞI STEINWAY
“Bàn phím với sự phản hồi nhanh hơn 18% so với các thương hiệu piano khác, và bộ máy tiêu hao ít lực tay hơn là những bổ sung độc quyền tuyệt vời cho một cây đàn phiên bản thương mại nhưng lại độc đáo vì được thiết kế theo tiêu chuẩn của Steinway & Sons.”
Bộ máy cơ (ACTION) là thành phần quan trọng thứ hai - Đây là thành phần cực kỳ quan trọng xét theo góc độ người chơi để cho ra âm thanh mình muốn - Thông thường một bộ ACTION được xét là tốt khi và chỉ khi người chơi dễ dàng diễn đạt được tất cả các âm thanh mình muốn và không tiêu hao lực tay vô ích.

Bộ ACTION của đàn piano Steinway & Sons là một trong những điểm nổi bật khiến cho 98,7% các nghệ sĩ chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn Steinway để biễu diễn, Steinway đã thiết kế bộ Action cho Essex piano dễ dàng hơn và sỡ hữu các tính năng nổi bật nhất của mình.

Essex Action

Tóm tắt qui trình hoạt động của Action: Lực tay người chơi tác động lên phím đàn tạo tác động đến hệ thống cơ học và đẩy các búa đàn gõ vào dây đàn - dây đàn rung động và truyền rung động đó đến thành phần quan trọng nhất là Soundboard thông qua ngựa đàn (cầu nối - Bridge), để cộng hưởng tần số rung động tạo ra âm thanh Piano

LÝ DO THỨ #3: THIẾT KẾ ĐUÔI RỘNG (WIDE TAIL) - THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT CỦA ESSEX
“Với thiết kế độc quyền và duy nhất này, âm thanh của kích thước Soundboard của một cây đàn dài 170cm sẽ tương đương với âm thanh của kích thước Soundboard của một cây đàn dài 178cm”
Steinway đã phát minh ra thiết kế đuôi rộng cho Essex piano - một trong những phát minh cách mạng lịch sử ngành công nghiệp chế tạo Piano trên thế giới. Khác so với các thiết kế truyền thống, Steinway đã thiết kế phần đuôi Essex piano với thiết kế đuôi rộng cho phép kích thước của Soundboard lớn hơn 6%, với thiết kế này, âm thanh Essex sẽ dày hơn, phong phú hơn, mạnh mẽ hơn so với một cây đàn cùng kích cỡ.

Outlinet

LÝ DO THỨ #4: CAM KẾT ĐẢM BẢO & ĐỘC QUYỀN CỦA STEINWAY TRONG 10 NĂM

Cam kết là: “Bất kỳ thời điểm nào trong vòng 10 năm nếu bạn muốn nâng cấp chiếc đàn Essex của mình lên Steinway & Sons Grand, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đương với số tiền mà bạn đã mua Essex piano”

Thêm một lí do lớn nữa khiến Essex piano không thể nhầm lẫn là một cam kết về giải pháp đầu tư lâu dài rất hiệu quả và thông minh của Steinway, giải pháp này nói rằng Steinway sẽ đảm bảo số tiền bạn đang đầu tư để mua một chiếc đàn Steinway & Sons trong vòng ít nhất 10 năm tới, và số tiền đó chỉ bằng với số tiền bạn có thể mua đàn Essex tại thời điểm này nhưng lại sỡ hữu các thiết kế ưu việt của Steinway. Cam kết này được ủy quyền và thực hiện bởi đại lý chính thức & độc quyền của Steinway tại nơi bạn sinh sống.

promise

Steinway & Sons với khoảng hơn 163 năm tích lũy kinh nghiệm chế tác Piano ngành công nghiệp, qua các đánh giá có thể thấy Essex Piano với hiệu suất tốt hơn, giá trị (Best value), phong cách thiết kế và giá mua tương đương các cây đàn cùng cỡ. Đó là lí do vì sao Essex đã trở thành một trong những hãng đàn Piano được ưa chuộng nhất của Steinway trên thị trường quốc tế và trở thành hãng đàn bán chạy nhất trong những cây đàn thuộc thiết kế bởi Steinway & Sons.

Essex Piano

» Xem thêm: đàn piano steinway
4 lý do nên chọn mua Essex Piano - Thiết kế bởi Steninway 4.5 5 Unknown Thursday, August 11, 2016 Essex piano sỡ hữu những thiết kế độc quyền, tối ưu nhất của Steinway & Sons, với giá thành thấp không tưởng, Essex đã và đang gây sốt ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm