Đàn Piano Điện Casio PX-860 Ấn Tượng với chức năng Chia Đôi Bàn Phím

Chức năng chia đôi phím đàn trên đàn piano điện Casio PX-860 sẽ giúp 2 người cùng chơi song tấu một bản nhạc yêu thích hay thuận lợi cho giáo viên hướng dẫn học viên trên cùng một cây đàn.

Đàn piano điện Casio PX-860 là một trong những model Casio đang hot trên thị trường piano điện trong thời điểm hiện tại. Đây là một cây đàn nổi bật và được đánh giá là sản phẩm chủ lực của hãng Casio được sản xuất trong năm 2015 với thiết kế nhỏ gọn, đẹp, sang trọng và tinh tế từng đường nét kết hợp với những tính năng vượt trội và có âm thanh mô phỏng tiếng đàn piano một cách trung thực nhất.

dan piano dien casio px-860

Đàn piano điện Casio PX-860 thiết kế sang trọng và nhỏ gọn

Với những thiết kế đó, piano điện Casio PX-860 phù hợp với những căn hộ chung cư vừa và nhỏ cũng như nó sẽ tôn thêm vẻ đẹp căn hộ của bạn. Ngoài ra đàn piano điện PX-860 sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những bạn đang muốn trải nghiệm âm thanh Piano Acoustic những chưa có đủ kinh phí để đầu tư một cây đàn piano cơ.

Những chức năng làm cây đàn piano điện PX-860 sẽ làm bạn ấn tượng như mô phỏng tiếng đàn piano cơ một cách trung thực nhất, chức năng đóng mở dây đàn, mô phỏng độ rung dây đàn, mô phỏng âm thanh trong nhà hát – hội trường, các dàn nhạc giao hưởng,... và không thể không nhắc đến chức năng “Chia Đôi Bàn Phím”.

Chức năng “Chia Đôi Bàn Phím” đây được đánh giá là một trong những tính năng khá thú vị trên PX-860. Với chức năng này nó sẽ giúp 2 bạn cùng chơi một bản nhạc mà cả 2 đều yêu thích trên một cây đàn giống như hình thức song tấu trên 2 cây đàn khác nhau. Bên cạnh đó với tính năng này, khi giáo viên hướng dẫn học viên học đàn piano thì sẽ rất dễ dàng.

Xem video Clip Minh Thanh  xin hướng dẫn bạn cách chia đôi bàn phím trên đàn piano điện Casio PX-860 và cùng Demo chức năng này trên PX-860.Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn vui lòng liên hệ:
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.795.296
Đàn Piano Điện Casio PX-860 Ấn Tượng với chức năng Chia Đôi Bàn Phím 4.5 5 Unknown Wednesday, August 24, 2016 Chức năng chia đôi phím đàn trên đàn piano điện Casio PX-860 sẽ giúp 2 người cùng chơi song tấu một bản nhạc yêu thích hay thuận lợi cho giá...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm