Đàn piano điện Casio PX 160 model mới 2016

Nhaccuplus.com giới thiệu với bạn cây đàn piano điện Casio PX 160, model mới năm 2016 với rất nhiều nâng cấp chất lượng nhằm mang lại những trải nghiệm học tập và giải trí với đàn piano tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Cây đàn piano điện Casio PX 160 mới ra mắt trong năm 2016 nhưng đã nhanh chóng tạo được doanh số bán hàng trực tuyến rất cao trên toàn thế giới, với rất nhiều bài viết, video clip review và nhận xét đánh giá cao về sản phẩm. Điều này phần nào chứng minh được sức hút của thương hiệu Casio trong phân khúc nhạc cụ, đặc biệt là đàn piano điện hiện nay, và đây cũng là cây đàn piano điện rất tốt để các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với bộ môn piano lựa chọn để bắt đầu trải nghiệm thế giới âm nhạc của riêng mình. Nhaccuplus.com xin được giới thiệu với bạn tổng quát về cây đàn piano điện Casio PX 160 dưới đây:

- Màu sắc: Bên cạnh màu đen truyền thống, cây đàn piano điện này mang đến cho người sử dụng thêm lựa chọn màu vàng đồng (gold champagne) rất sang trọng, xu hướng hiện nay.

Giá đàn piano điện casio PX 160 hiện nay khoảng: 17,050,000 VNĐ

dan piano dien casio px160

Đàn piano điện Casio PX 160 màu trắng

- Cổng kết nối headphone: Thông thường với các cây đàn piano điện Casio trong phân khúc này, để kết nối tai nghe tập luyện đàn piano bạn sẽ phải sử dụng cổng cắm headphone phía sau khá bất tiện. Nhưng cây đàn piano điện Casio PX160 cải tiến trang bị cho người dùng 2 cổng cắm headphone ngay phía trước cực kì tiện lợi, kiểu thiết kế chỉ có ở những cây đàn piano điện Casio với tầm giá từ 20 triệu, giúp người sử dụng dễ dàng luyện tập đàn với tai nghe.

- Hệ thống loa Stereo chất lượng cao: Để thể hiện những tiếng đàn chất lượng hơn, đàn piano điện PX 160 được nhà sản xuất Casio nâng cấp hệ thống loa cải tiến mới để tái tạo âm thanh piano "đầy" hơn, "sâu" hơn. Việc nâng cấp hệ thống loa tạo âm thanh cây đàn mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt trong các không gian căn hộ, chung cư sử dụng đàn piano điện PX 160, cho dải âm bass rất ấn tượng.

Đàn piano điện Casio PX160 model mới 2016

Loa phía sau cây đàn

- Bàn phím: Vẫn với 88 phím đàn piano ngà với chất liệu gỗ mun quen thuộc hút mồ hôi khi chơi đàn piano thời gian dài để bạn lướt trên các phím đàn hiệu quả nhất. Bàn phím của cây đàn piano điện này còn được người dùng đánh giá là tạo cảm giác nhẹ hơn cho người chơi đàn khi lướt tay trên các nốt cao của bàn phím. Các nút chức năng trên cây đàn piano điện này cũng được thiết kế thân thiện dễ sử dụng, thao tác khi cần nhanh chóng, tiện lợi.

ban phim dan piano dien casio px160

Bàn phím piano Casio PX 160

- Chất lượng âm thanh: Nhaccuplus.com gửi đến bạn video clip demo âm thanh cây đàn piano điện Casio PX 160. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thêm các clip tiếp theo về cây đàn piano điện này tại kênh Youtube của công ty trong thời gian sắp tới, hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng tiếng đàn của sản phẩm.


Video clip demo âm thanh đàn piano điện Casio PX 160

Cũng như các sản phẩm nhạc cụ Casio khác, đàn piano điện Casio PX 160 được bảo hành 24 tháng chính hãng từ thương hiệu Casio, đây là một trong những cam kết đáng tin cậy từ phía nhà sản xuất đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khác biệt hoàn toàn so với 12 tháng của hầu hết các thương hiệu nhạc cụ khác hiện nay. Đây sẽ là một lựa chọn dài lâu dành cho những ai muốn bắt đầu thử sức mình với bộ môn đàn piano, sử dụng một cây đàn piano điện hiệu quả lâu dài.

Nơi bán đàn piano điện casio px 160 ở Tphcm
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Đàn piano điện Casio PX 160 model mới 2016 4.5 5 Unknown Thursday, August 4, 2016 Nhaccuplus.com giới thiệu với bạn cây đàn piano điện Casio PX 160 , model mới năm 2016 với rất nhiều nâng cấp chất lượng nhằm mang lại những...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm